Hậu Duệ Mặt Trời – thành công vang dội

Mục lục

Cho đến hiện tại bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” được giới thiệu tới 27 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Chủ đề mới thành công vang dội

Chủ đề khác biệt rất lớn so với nhiều bộ phim khác từ trước đến này, đề tại quân nhân rất ít được nhắc đến trong các phim gần đây nhưng thông qua bộ phim này người xem cũng thấy được một khía cạnh khác ngoài tình yêu nước và tinh thần trách nhiệm còn là tinh yêu đôi lứa.

Yoo Shi Jin do Song Joong Ki thủ vai là một đại úy mang trên mình nhiệm vụ quốc gia, bảo vệ bình yên cho người dân. Được khắc họa là một người giỏi võ, biết về y học, thương già, yêu trẻ em, lại đẹp trai và có khiếu hài hước…. có vẻ như Kim Eun Sook (tác giả kịch bản) nhào nặn cho nhân vật một ưu thế vượt trội về mọi phương diện.

Diễn biến trong bộ phim nhiều tình huống, anh lăn xả quên mình, quên tình yêu vì mục đích cao cả – bảo vệ cuộc sống bình yên, bảo vệ tổ quốc. Bên cạnh lòng yêu nước, sứ mệnh cao cả của thầy thuốc cũng được bàn tới. Dù bệnh nhân giàu hay nghèo, sang hay hèn, nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng) vẫn hết lòng chữa trị với lời thề y đức.

Phim lột tả được nhiều yếu tố mỡi mẻ, không dừng lại ở chi tiết yêu đương đơn thuần là tình yêu lung linh như soái ca ngôn tinh mà đó còn là những giá trị nhân văn sâu sắc, sự yêu thương con người, yêu mến sự hòa bình lột tả rõ nhất qua các tập 7, 8…

Sự thành công của bộ phim phải kể đến đóng góp lớn lao từ diễn xuất của hai gương mặt chính. Khi Hye Kyo là gương mặt bảo hiểm cho sự thành công của các bộ phim trong thời gian dài suốt 20 năm qua thì Song Joong Ki hút hồn các fan nữ bằng ánh mắt biết nói và nụ cười hạ gục trái tim của bất kì khán giả mê phim Hàn.

Các yếu tố tiên quyết thành công

Chi phí sản xuất khổng lồ khiến nhiều người phải choáng váng, phim sản xuất đến những phân đoạn gay cấn trên chiến trường cũng là lúc ngân sách dần được hé lộ.
Phần lớn ngân sách khổng lồ của Hậu Duệ Của Mặt Trời đã được chi vào bối cảnh chiến tranh tại một quốc gia giả tưởng – Urak. Cả đoàn làm phim và các diễn viên tập trung tại Hy Lạp trong hơn 1 tháng trời để đem lại cho khán giả những cảnh quay sống động nhất. Chiếm hơn 65% tổng kinh phí, không có gì lạ khi người xem trước màn ảnh nhỏ được dịp “thỏa mắt” với nhiều góc quay độc, lạ và quá tuyệt vời trong phim.

Kịch bản chặt chẽ, kết cấu trường đoạn hợp lý, diễn biến tiết tấu phim nhanh hòa quyện sự kịch tính trong quá trình làm nhiệm vụ với chất lãng mạn của tình yêu mới chớm.

Thông qua bộ phim người xem vẫn nhận thấy yếu tố thoại vừa dí dỏm, vừa lãng mạn. Bối cảnh đẹp, trang phục đẹp, cách trang điểm trong suốt khiến diễn viên lên hình luôn lung linh không tỳ vết.

Sản phẩm mới

Tin tức

Dịch vụ giặt thảm

Thảm trải sàn tuy rất đẹp và sang trọng, nó làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng là một

Dịch vụ giặt rèm cửa

Công ty Vũ Gia chúng tôi hoạt động trong ngành sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và đồng cung

Dịch vụ giặt là

Có bao giờ bạn về nhà trong tình trạng không còn muốn động chân tay vào bất kì việc gì,