Dịch vụ giặt ghế Sofa

Mục lục

Từ lâu ghế Sofa được xem là một vật dụng gia đình trong tổng thể vật dụng của gia đình, ghế sofa không chỉ đem lại cảm giác êm ái, dễ chịu mà còn mang lại cảm nhận sang trọng và lịch thiệp cho phòng khách nhà bạn. Nhưng đã bao lâu bạn chưa vệ sinh bộ ghế sofa nhà bạn, hãy đến với dịch vụ ghặt ghế sofa của chúng tôi để tận hưởng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp tới thị trường những dịch vụ vệ sinh chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệphộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, thiết bị khách sạn, thiết bị phòng và nhiều vật dụng khác.

Giới thiệu dịch vụ giặt ghế

 

Với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiệm trong 5 năm hoạt động chúng tôi tự tin giới thiệu dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường dịch vụ giặt là hiện nay. Năm năm trôi qua kinh nghiệm chúng tôi đã trải qua và khách hàng quen thuộc luôn tin tưởng với dịch vụ của chúng tôi, những khách hàng mới của chúng tôi luôn tin tưởng và có những đánh giá cao về chất lượng.

Đối với dịch vụ giặt ghế chúng tôi tiến hành trực tiếp giặt tại nhà của quý khác, điều này khác hơn so với khi chúng tôi tiến hành giặt rèm hay những thảm lót sàn… Việc nhiều gia đình tự vệ sinh ghế sofa đôi khi không được như ý muốn và gọi hỗ trợ của công ty chúng tôi khắc phục cũng không phải ít trường hợp. Thông thường khi quý khách cần chúng tôi tư vấn về dịch vụ khi mà ghế sofa có những hiện tượng lạ không như ý muốn phần nhiều là do những sai lầm khi tiến hành vệ sinh. Và nếu quý khách có thể tự vệ sinh cho bộ ghế nhà mình thì hãy luôn tuân theo một quy tắc đối với những sản phẩm của chúng ta vì đôi khi việc không tuân thủ quy tắc vệ sinh có tác hại xấu đến bộ ghế của gia đình các bạn.

Khi quý khách tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cam kết phục vụ Quý khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình hợp lý cùng kinh nghiệm xử lý vết bẩn đặc biệt, với chúng tôi niềm tin yêu của quý khách chính là thành công của dịch vụ giặt ghế cũng cũng như các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp.

Lựa chọn được một công ty uy tín cũng như lựa chọn đúng dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn lớn cho công ty của các bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Quy trình giặt ghế sofo tại nhà

Để có thể thực hiện công việc giặt ghế sofa tại nhà chúng tôi sử dụng những máy móc chuyên dùng để có thể thực hiện công việc một cách chính xác và hiệu quả hơn cả. Lưu ý nếu quý khác tự giặt mà không dùng các thiết bị chuyên dùng thì bộ ghế của chúng ta sẽ không được sạch như ý muốn và đôi khi lâu khô dẫn đến có mùi khá khó chịu.

Tiến hành vệ sinh giặt ghế chúng tôi thường tuẩn thủ theo quy trình.

Bước 1: Hút bụi toàn bộ ghế. Việc này giúp cho loại bỏ được hết những bụi bẩn cỡ lớn để khi tiến hành giặt không làm trầy xước hoặc rách bề mặt ghế.

Bước 2: Lựa chọn loại hóa chất phù hợp với loại ghế sofa của gia đình bạn, pha vào trong bình chuyên dụng để tiến hành phun lên  bề mặt ghế.

Bước 3: Phun hóa chất vừa pha đều lên bề mặt ghế sau khoảng 5 – 10 phút sẽ tiến hành đánh và giặt.

Bước 4: Dùng bàn chải chuyên dụng để tiến hành trà mạnh để loại bỏ những vết bẩn sâu.

Bước 5: Dùng máy hút nước chuyên dụng hút hết nước bẩn sau khi chà.

Bước 6: Phun lần 2, lần này không phun đều trên cả bề mặt ghế mà tiến hành xử lý những chố còn xót lại vết bẩn cứng đầu để tiến hành trà lần 2 cho những chỗ bẩn.

Bước 7: Hút nước lần 2.

Bước 8: Tiến hành hong khô bộ ghế bằng quạt, điều hòa hoặc cũng có thể phơi trong điều kiện cho phép

Vậy là quá trình giặt ghế sofa tại nhà của quý khách đã được thực hiện xong, hiện nay chúng tôi cung cấp tới quý khách một số dịch vụ giặt ghế sofa gồm: Giặt ghế sofa tại nhà, giặt ghế văn phòng, giặt ghế xoay nhân viên và giặt ghế oto…

Dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi thể hiện sử chuyên nghiệp trong cách phục vụ và kinh nghiệm sau nhiều năm học hỏi và thực tế. Đến với chúng tôi là đến với dịch vụ giặt là tốt nhất, hiện đại và phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra đến với chúng tôi là đến với những thiết bị vệ sinh chất lượng cao và sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớngiấy vệ sinh cuộn lớn, thiết bị khách sạn và nhiều thiết bị khác.
Liên hệ: 0946 334 818

Sản phẩm mới

Tin tức

Dịch vụ giặt thảm

Thảm trải sàn tuy rất đẹp và sang trọng, nó làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng là một

Dịch vụ giặt rèm cửa

Công ty Vũ Gia chúng tôi hoạt động trong ngành sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và đồng cung

Dịch vụ giặt là

Có bao giờ bạn về nhà trong tình trạng không còn muốn động chân tay vào bất kì việc gì,