Dịch vụ giặt rèm cửa

Mục lục

Công ty Vũ Gia chúng tôi hoạt động trong ngành sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và đồng cung cấp giường phụ extra bed, thùng rác đại sảnh…. Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt là vệ sinh đối với các loại chăn, rèm cửa, ghế, thảm….

Giới thiệu tổng quan về giặt là rèm cửa

 

Rèm cửa là một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống, chúng là một một vật dụng vừa mang ý nghĩa trang trí lại vừa mang yếu tố bảo vệ gia đình dùng để hạn chế bụi bẩn, tiếng ồn và giữ ấm cho căn phòng trong mùa đông. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau với thiết kế, kiểu dáng đẹp, chất liệu mẫu mã khác nhau rèm cửa tôn lên sự sang trọng, vẻ đẹp của không gian ngôi nhà.

Nếu bạn sống tại những đô thị và các thành phố lớn không ít thì nhiều chắc chắn rèm cửa là một phần quan trọng trong mỗi gia đình. Để rèm cửa luôn sạch sẽ và thơm mát thì chúng ta phải định kì giặt rèm. Tuy nhiên để có thể giặt rèm đúng cách thì không phải ai cũng biết và có nhiều loại rèm cửa có cách giặt khác nhau chính vì vậy việc giặt tại nhà là một công việc hết sức khó khăn và vất vả.

Để giúp quý khách hàng không phải khó khăn trong việc vệ sinh rèm cửa công ty chúng tôi giới thiệu giải pháp giặt rèm chuyên nghiệp với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ nhân viên được thông qua đào tạo có quy trình, phong thái phục vụ nhiệt tình sẽ luôn là điểm sáng trong sự lựa chọn của Quý khách.
Dịch vụ giặt rèm của công ty chúng tôi đã và đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ chính quý khách hàng, vậy để cho không gian nhà bạn thêm sạch sẽ và thơm mát hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể.

Cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn và hộp đựng giấy vệ sinh các loại tại Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc.

 

Bước phân loại và giặt rèm

 

Bước1: Phân loại rèm

Rèm cửa không phải loại nào cũng giống với loại nào do vậy bước phân loại rèm hết sức quan trọng. Các loại rèm hiện nay được sử dụng nhiều có thể kể đến gồm có: rèm voan, rèm vải thô, rèm vải chảy…
Việc phẩn loại xong chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn loại máy giặt chuyên dụng, chế độ giặt phù hợp với rèm để không làm hỏng sợi cũng như làm hư hại đến rèm của quý khách. Việc phân loại này cũng giúp chúng tôi có thể lựa chọn loại nước giặt chuyên dùng nào phù hợp với chất vải hơn, chúng tôi thường sử dụng một số loại nước giặt như Jonhson, goodmad….

Bước 2: Công đoạn sấy khô, nhờ trang thiết bị hiện đại sau khi giặt bằng máy giặt xong thì rèm cửa đã khô tới 90%, do vậy công đoạn sấy khô cũng không gặp nhiều khó khăn.

Bước 3: Từng loại rèm sẽ được là phẳng bằng các dụng cụ khác nhau như máy cán, là vuốt, là tay….

Vậy là quá trình các công đoạn giặt rèm cửa đã xong… chúng tôi rất hy vong được phục vụ quý khách tại Hà Nội, với chúng tôi được phục vụ quý khách là niềm tự hào nhất đối với doanh nghiệp giặt là và cung cấp các thiết bị vệ sinh chúng tôi.

Công ty Vũ Gia luôn cung cấp sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn với mức giá phải chăng và chất liệu trên cả sự mong đợi.
Mọi thông tin chi tiết xin gọi về: 0946 334 818

Sản phẩm mới

Tin tức

Dịch vụ giặt thảm

Thảm trải sàn tuy rất đẹp và sang trọng, nó làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng là một

Dịch vụ giặt rèm cửa

Công ty Vũ Gia chúng tôi hoạt động trong ngành sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và đồng cung

Dịch vụ giặt là

Có bao giờ bạn về nhà trong tình trạng không còn muốn động chân tay vào bất kì việc gì,