Dịch vụ giặt thảm

Mục lục

Thảm trải sàn tuy rất đẹp và sang trọng, nó làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng là một trong những điểm nhấn táo bạo của căn phòng bạn sống và làm việc. Để tránh bụi bẩn và để cho nó luôn sạch sẽ hãy liên hệ với dịch vụ giặt thảm của chúng tôi để tấm thảm trải sàn nhà bạn luôn luôn sạch sẽ.

Bên cạnh dịch vụ chúng tôi cung cấp tới thị trường nhiều dòng thiết bị vệ sinh khách sạn và các dòng hộp đựng giấy như hộp đựng giấy lau tay,hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớngiấy vệ sinh cuộn lớn, máy sấy tay, giường phụ khách sạn…

Giới thiệu thảm trải sàn

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng quen thuộc với từng nhà và từng người nhất là giai đoạn hiện nay thảm trải sàn được sử dụng phổ biến tại khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà ở và tại nhiều nơi khác….

Thảm trải sàn không đơn giản chỉ dùng để lót sàn, để giữ ấm trong mùa đông mà thảm còn có nhiều tính năng khác đặc biệt có thể kể đến đó chính là tính năng thẩm mỹ cho nơi mà nó được sử dụng, nó làm tôn lên vẻ đẹp, sự sang trọng cho ngôi nhà, văn phòng nơi làm việc…Thảm có nhiều loại có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, có loại thảm sử dụng sợi thảm ngắn có loại sử dụng sợi thảm dài. Nên lựa chọn thảm có hoa văn, kích thước theo sở thích cũng như điều kiện sử dụng và không gian sử dụng.

Với thời tiết và không khí của môi trường tại nước ta thì việc thảm trải sàn thường có mùi khó chịu sau một thời gian đưa vào sử dụng điều này không có gì khó hiểu. Lý do là lượng bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong các sợi thảm cộng với khí hậu ẩm làm chúng dễ dàng sinh xôi nấm mốc và vi khuẩn có hại. Chỉ sau một thời gian sử dụng thảm trải sàn, thảm sẽ không còn đẹp như lúc mới mua về mà nó sẽ tả tơi theo đúng nghĩa đen.

Để tiến hành vệ sinh thảm trải sàn đúng cách không dễ và cũng không thể tiến hành giặt chúng bằng các thiết bị vệ sinh tại gia đình. Trường hợp bạn tiến hành vệ sinh thảm bằng máy hút bụi gia đình chỉ có thể làm sạch được bề mặt phía trên của thảm mà không thể làm sạch được những vết bẩn thấm sâu vào sợi thảm.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn của công ty Vũ Gia được chào bán tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cách thức và quy trình giặt thảm trải sàn

Để đảm bảo vệ sinh, tốt nhất chúng ta nên định kì vệ sinh và giặt thảm, theo tiêu chuẩn chung là nên giặt thảm sau 3 – 6 tháng một lần, điều kiện sử dụng thảm trong không khí ẩm mốc nên thường xuyên kiểm tra chất lượng thảm kịp thời phơi phóng và rũ thảm giúp thảm có độ bền tốt hơn.

Để tiến hành giặt thảm cũng như giặt rèm được hiệu quả chúng tôi thường phân loại thảm theo từng kích thước và sợi thảm để lựa chọn hóa chất giặt thảm phù hợp. Dịch vụ giặt thảm của công ty chúng tôi hoạt động trên dây truyền máy móc hiện đại, hóa chất giặt chuyên dụng, với quy trình giặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ nhân viên được đào tạo và luôn có tinh thần trách nhiệm cao.

Dịch vụ giặt thảm sẽ đem lại cho gia đình bạn, cho doanh nghiệp và khách sạn…. của bạn một không gian sống và làm việc thoải mái, sạch sẽ và đẳng cấp. Dịch vụ giặt thảm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách đến và vừa lòng khách đi.

Lựa chọn dịch vụ và sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh của Vũ Gia là lựa chọn chính xác nhất và hiệu quả nhất.

 

Quy trình giặt thảm: Đây là quy trình 6 bước cơ bản để tiến hành giặt thảm

Giấy vệ sinh cuộn lớn 0,8 kg

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ AQ-6811B

Bước 1: Hút bụi bề mặt bằng máy hút chuyện dụng.
Bước 2: Dùng máy giặt thảm phun hóa chất phù hợp với từng loại thảm
Bước 3: Giặt công nghiệp thảm và sử dụng máy hút nước, hút hết chất bẩn.
Bước 4: Dùng chất tẩy đốm tẩy các vết bẩn cứng đầu còn lại
Bước 5: Dùng máy hút nước lại lần 2
Bước 6: Dùng quạt, hoặc điều hòa hoặc hong thảm trong không gian lớn, phơi thảm giúp thảm thơm mát hơn.

Lời khuyên: Giặt thảm vào những ngày trời nắng, hanh sẽ giúp thảm sạch và thơm mắt hơn.

Hiện này chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ giặt thảm như sau:
– Giặt thảm trải sàn       (giặt tại công ty hoặc trực tiếp tại đơn vị bạn)
– Giặt thảm trang trí         (giặt tại công ty)
– Giặt thảm văn phòng     (giặt tại công ty)
– Giặt thảm lối đi      (giặt tại công ty)
– Giặt thảm cầu thang   (giặt tại công ty)
– Giặt thảm tại nhà  (cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà)

Ngoài dịch vụ giặt thảm trải sàn và các dịch vụ giặt rèm khác chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm như hộp đựng giây vệ sinh cuộn lớngiấy vệ sinh cuộn lớngiường phụ extra bed, máy xì khô….

Quý khách tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng gọi theo số máy: 0946 334 818

Sản phẩm mới

Tin tức

Dịch vụ giặt thảm

Thảm trải sàn tuy rất đẹp và sang trọng, nó làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng là một

Dịch vụ giặt rèm cửa

Công ty Vũ Gia chúng tôi hoạt động trong ngành sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và đồng cung

Dịch vụ giặt là

Có bao giờ bạn về nhà trong tình trạng không còn muốn động chân tay vào bất kì việc gì,