Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn hay còn được biết dưới cái tên hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp là dòng sản phẩm hộp chuyên dùng cho các khu công nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp và thích hợp cho mọi gia đình.

Sản phẩm thích hợp sử dụng phù hợp với tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn từ loại 0,5 kg đến 1 kg. Sử dụng hộp đựng giấy lớngiấy vệ sinh cuộn lớn chính là một lựa chọn giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí đúng đắn và hiệu quả.

Điều khó khăn hiện nay đó chính là nhận thức về sản phẩm của người tiêu dùng còn rất hạn chế, rất nhiều người không hề biết đến sản phẩm hộp và giấy cuộn lớn là gì, chính điều ấy làm chúng tôi luôn gặp khó khăn và đôi khi đó có cả sự nghi ngờ của chính người tiêu dùng về dòng hộp đựng giấy vệ sinh này. Đứng trước những khó khăn và thử thách đó chúng tôi, đội ngũ kĩ sư và toàn thể anh em nhân viên trong công ty Vũ Gia chúng tôi nói riêng và đội ngũ các công ty cùng hoạt động trong ngành nói chung đang ngày đêm nỗ lực hết mình giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng trên toàn quốc.

Hiện nay công ty Vũ Gia chúng tôi đã thành công trong việc phát triển và sản xuất dòng hộp lớn theo công nghệ Nhật Bản, đây có thể là một trong những bước tiến lớn hơn để chúng tôi đi tới thành công và hy vọng tiếp tục sản xuất được nhiều sản phẩm hơn nữa hướng tới phục vụ nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường tiêu thụ Hộp đựng giấy nói chung và các thiết bị tiêu dùng nói riêng.

Dưới đây là những dòng sản phẩm hiện nay chúng tôi đang cung cấp tới thị trường, các dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất được mang tên kí hiệu của chính công ty Vũ Gia và có 3 mầu chủ đạo gồm: Trắng (nhựa đặc), xanh và đen (nhựa trong), ngoài ra thì số sản phẩm còn lại chủ yếu vẫn là dòng hộp ngoại nhập.

Với những thành công trong  sản xuất, chất lượng sản phẩm rất tốt, chúng tôi tự tin giới thiệu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn của Vũ Gia lần lượt mang mã hiệu sản phẩm VG-001T, VG-001X và VG-001D.