Giấy vệ sinh cuộn lớn 0,6 kg

Mục lục

Ngành công nghiệp nước ta hiện nay đang rất phát triển đặc biệt hơn sau khi đất nước tiến hành mở cửa, các lĩnh vực sản xuất công nghiệp được tạo nhiều ưu tiên đi tắt đón đầu kéo theo một loạt các vấn đề nảy sinh để phù hợp với sự phát triển đi lên đó.

Một trong các nguyên nhân đó dẫn đến việc phát triển ngành sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Việc ra đời một số dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cũng không nằm ngoài sự phát triển chung đó và hiện nay công ty Vũ Gia đã sản xuất thành công sản phẩm hộp đựng giấy mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

 

Đôi nét về giấy vệ sinh cuộn lớn 0,6 kg

Công ty Vũ Gia là một trong số những công ty chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh nói chung và giấy vệ sinh cuộn lớn nói riêng. Cùng với đó chúng tôi giới thiệu tới Quý khách hàng những dòng sản phẩm vệ sinh dùng cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, các khu công nghiệp…

Giấy vệ sinh cuộn lớn do Vũ Gia cung cấp được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, với bột giấy hoàn toàn nguyên chất. Chính vì vậy giấy có chất lượng tốt, dai, mềm, mịn độ trắng giấy phù hợp tiêu chuẩn.
Sử dụng bột giấy nguyên chất đồng nghĩa với việc không phải sử dụng quá nhiều hóa chất tẩy trắng như bột giấy tái chế do vậy sản phẩm giấy làm từ bột giấy nguyên chất có chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn hẳn loại giấy thông thường khác.

Trung bình với một cuộn giấy lớn trọng lượng 0,6 kg như vậy sẽ cố độ dài khoảng 265 mét tương đương với khoảng 10 cuộn giấy thông nhỏ thông thường.

Một đặc điểm nữa đó chính là khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn thì sản phẩm hộp đựng cũng được thiết kế lớn, hộp đó có tên là hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn hay còn được gọi với cái tên là hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp.

 

Ưu điểm khi lựa chọn giấy vệ sinh cuộn lớn 0,6 kg

Từ nhu cầu thực tế cần sử dụng sản phẩm lượng giấy vệ sinh nhiều hơn mà sản phẩm được sản xuất, vậy cụ thể thì những khu vực nào nên sử dụng loại sản phẩm này và nó hiệu quả vậy hiệu quả ở đâu? Để hiểu rõ vấn đề này cần dựa vào một số tính toán cụ thể để nhận thấy được rõ những lợi ích cửa việc sản xuất và lựa chọn sử dụng sản phẩm là đúng hay sai.

Hãy tiến hành so sánh với loại giấy nhỏ thông thường trong trường hợp sử dụng hai loại giấy tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, trung tâm kinh tế, siêu thị, khu công nghiệp để có cái nhìn rõ hơn.

– Giấy cuộn lớn có kích thước lớn hơn, nhiều giấy hơn không phải thay giấy thường xuyên còn nếu sử dụng giấy cuộn nhỏ thì hiển nhiên ngày nào cũng sẽ phải thay giấy để phục vụ nhu cầu sử dụng.

– Giấy được làm từ chất liệu bột giấy nguyên chất không hề thua kém về chất lượng sản phẩm giấy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng kể cả người có làn da nhạy cảm.

– Chi phí giá thành của giấy vệ sinh cuộn lớn rẻ hơn giấy vệ sinh cuộn nhỏ nếu tính trên cùng một lượng giấy, vì sản phẩm giấy lớn bớt đi rất nhiều khâu không cần thiết mà khi sản xuất giấy cuộn nhỏ cần.
…..

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn cùng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn của Vũ Gia chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0946 334 818