Giấy lau tay gấp 2

Mục lục

Ngày nay điều kiện sử dụng giấy vệ sinh có xu hướng nhiều lên do tính tiện lợi cũng như thói quen ưa tiện lợi của người tiêu dùng.

Giấy vệ sinh nói chung được bày bán rất nhiều ngoài cửa hàng tạp hóa cũng như những siêu thị từ mini cho đến siêu thị lớn, đối tượng sử dụng cũng rất đa dạng từ quán ăn vỉa hè cho tới nhà hàng khách sạn hạng sang. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh gấp 2, gấp 3 hay giấy vệ sinh cuộn lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng.

Ngoài ra chúng tôi là nhà cung cấp dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn lớn uy tín, chế độ bảo hành cũng như ưu đãi lớn đối với khách hàng thân thiết

Giới thiệu giấy vệ sinh gấp 2

Các sản phẩm giấy vệ sinh của Vũ Gia cung cấp tới thị trường đều được làm từ bột giấy 100% nguyên chất, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, giấy không bị lỗi sản xuất đảm bảo chất lượng, Giấy được đóng gói theo quy trìn khép kín thuận tiện sử dụng.

Được sản xuất từ chất liệu bột giấy nguyên chất giấy vệ sinh gấp 2 đạt tiêu chuẩn: dai, mềm và mịn không có hiện tượng thô giáp như những dòng giấy lau được sản xuất bằng nguyên liệu bột giấy tái chế.

Giấy gấp 2 có khả năng thấm nước mạnh phù hợp lau vêt bẩn do dầu mỡ, phù hợp sử dụng lau chùi các vết bẩn khi nấu nướng hay như dùng để lau tay vì giấy rất mền phù hơp với những làn da nhạy cảm. Giấy vệ sinh gấp 2 có nhiều mẫu hoa văn đẹp phù hợp với sở thích của nhiều người dùng khác nhau.

Mỗi gói (xấp) giấy lau tay gấp hai được đóng gói theo quy cách: 100 tờ/ gói. kích thước dài 22 cm với khổ rộng 11 cm. Giấy vệ sinh gấp 2 được sản xuất tại Việt Nam cùng với dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn phù hợp với điều kiện sử dụng và xu hướng người Việt.

 

Ưu điểm giấy vệ sinh gấp 2

Giấy vệ sinh được Vũ Gia phần phối tại Hà Nội, ngoài ra còn nhiều dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ phù hợp với điều kiện sử dụng tại gia đình cho đến khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng, công ty….

Giấy vệ sinh gấp 2 được sử dụng nhiều tại những địa điểm khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau, để đảm bảo giữ vệ sinh cho mỗi cá nhân sử dụng hoặc sử dụng để lau vết bẩn cho đồ dùng.

Giấy gấp 2 được đóng gói bao bị mẫu mã đẹp thuận tiện sử dụng, nên sử dụng cùng hộp đựng giấy lau tay để giấy được bảo vệ cũng như thuận tiện khi lấy giấy sử dụng. Đối với hộ gia đình có thể sử dụng kết hợp cùng hộp giấy vệ sinh để bàn.

Đặc biệt khi sử dụng giấy lâu gấp 2 này trong các quán an, nhà hàng vừa đảm bảo vệ sinh, vừa lịch sự, trang nhã.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm giấy gấp 2 và giấy vệ sinh cuộn lớn cùng nhiều sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn khác Quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0946 334 818