Giấy vệ sinh cuộn lớn 0,7 kg

Mục lục

Doanh nghiệp bạn đang đi tìm giải pháp giúp tiết kiệm chi phí, vậy đâu là giải pháp tiết kiệm cho công ty của bạn? Xin giới thiệu dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, bộ sản phẩm chính là câu trả lời cho các bạn khi đi tìm giải pháp tiết kiệm chi phí không cần thiết cho công ty.

 

Giấy vệ sinh cuộn lớn 0,7 kg

Như các bạn đã biết, công ty chúng tôi hoạt động trong ngành sản xuất hộp đựng giấy và đồng cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn với các trọng lượng từ 500 gam đến 1000 gam tùy vào mục đích sử dụng của công ty để lựa chọn loại giấy phù hợp.

Ảnh hưởng trực tiếp từ nhu cầu của người sử dụng mà ra đời loại giấy vệ sinh cuộn lớn, chính vì vậy nó đáp ứng được một số những đặc điểm mà ở giấy cuộn nhỏ không thể đáp ứng được.

Giống những dòng giấy vệ sinh 500 gam, 600 gam dòng sản phẩm chúng tôi đang giới thiệu tới quý khách cũng được làm bột giấy tự nhiên 100% nguyên chất do vậy giấy có độ trắng vừa phải, giấy dai tự nhiên, mềm và mịn. Khác với những loại giấy làm từ bột giấy tái chế phải sử dụng chất tẩy trắng không tốt cho những ai có làn da nhạy cảm.

Giấy vệ sinh cuộn lớn nên được sử dụng tại những nơi có đông người sử dụng nhà vệ sinh đặc trưng là những khu công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại, văn phòng công ty… Khi sử dụng sản phẩm chú ý nên kết hợp với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn để giấy được bảo vệ không bị hư hỏng do những tác nhân bên ngoài gây nên.

Ưu điểm khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn

Một trong những ưu điểm của giấy cuộn lớn so với giấy cuộn nhỏ thông thường đó chính là nằm ở kích thước và lượng giấy trong mỗi cuộn giấy. Nếu bạn là người quản lý chắc chắn khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ bạn phải thay giấy mỗi ngày và liên tục, còn khi sử dụng giấy lớn mỗi cuộn giấy lớn tương đương 10 cuộn nhỏ sẽ hạn chế đi rất nhiều phiền toái khi giấy trong nhà vệ sinh liên tục thiếu, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

– Kết hợp giấy và hộp lớn tạo tính thẩm mỹ, thiết kế lắp đặt gọn gàng cho không gian nhà vệ sinh

– Tiết kiệm thời gian thay giấy mỗi ngày để có thể hoàn thành những công việc khác

– Tiết kiệm chi phí do chênh lệch giá thành sản phẩm.

Công Ty Vũ Gia phân phối, bán buôn bán lẻ các dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, bình xịt thơm phòng các mùi hương, thiết bị khách sạn và nhiều sản phẩm khác.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng để lại lời nhắn qua Email hoặc gọi trực tiếp:
Điện thoại: 0946 334 818