Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ AQ-6811W

Mục lục

Xin kính chào quý khách đã đến với chúng tôi, một trong những nhà cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ và giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ tại Hà Nội và cung cấp trên thị trường toàn Quốc.
Chúng tôi hoạt động trong ngành cung cấp thiết bị vệ sinh chúng tôi tự tin giới thiệu tới Quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất với những điều kiện sử dụng của từng địa điểm khác nhau. Đến với Vũ Gia Quý khách hàng sẽ nhận được tư vấn rõ ràng về từng mẫu mã sản phẩm cho đến chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tổng quan hộp đựng giấy cuộn nhỏ AQ-6811W

Kính thưa Quý khách hàng thân mến, trong điều kiện sinh sống hiện nay dòng sản phẩm hộp đựng giấy ko thể thiếu trong mọi gia đình nhiều gia đình sử dụng chung nhà vệ sinh thì ít nhất cũng sẽ có một sản phẩm, gia đình sử dụng nhiều nhà vệ sinh riêng biệt thì việc đó cũng đồng nghĩa với việc sử dụng nhiều hộp đựng hơn.

Vậy hiện tại bạn đã tìm được nhà cung cấp sản phẩm hộp đựng giấy nào để có thể mua cho gia đình, cho công ty bạn sản phẩm thích hợp chưa?

Nếu chưa vậy bạn hãy xem thông tin về sản phẩm của chúng tôi dưới đây. Dòng hộp nhỏ mang mã hiệu sản phẩm AQ-6811W, kí hiệu W là viết tắt của màu trắng trong tiếng anh.

Sản phẩm mang màu trắng, thiết kế nhỏ gọn, hình hộp bắt mắt phù hợp với mọi điều kiện sử dụng tại gia đình và công ty với lượng người vừa phải. Thiết kế của hộp giống với người anh em song sinh của mình mang màu xanh với nhựa trong PC.
Thông tin chi tiết và ưu điểm sản phẩm

 • Kích thước: 139x122x83 mm
 • Chế độ bảo hành: 12 tháng
 • Chất liệu: nhựa PC
 • Xuất xứ: Quốc tế
 • Màu sắc: Trắng (và có thêm màu xanh)
 • Sản phẩm thích hợp sử dụng để bảo vệ tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ đang có ngoài thị trương, hiện nay chúng tôi cũng là một nhà cung cấp giấy vệ sinh các loại gồm giấy vệ sinh cuộn lớn dùng cho các khu công nghiệp, giấy lau gấp 2, gấp 3, giấy rút lụa….

Chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam một trong những sản phẩm hộp đựng giấy lớn, với nhiều ưu điểm được các kĩ sư thiết kế trên nhu cầu sử dụng tại nước ta hiện nay, đặc biệt hơn sản phẩm thích hợp để sử dụng tại tất cả mọi nơi với mọi điều kiện sử dụng.

Nhận xét về ưu điểm sản phẩm hộp AQ-6811W

 1. Hộp có thiết kế của sổ quan sát giấy tiện lợi phía trước hộp
 2.  Bề mặt phía sau lắp đặt được thiết kế ốc vít dễ dàng lắp đặt.
 3.  Cửa sổ thoát giấy tiện lợi lấy giấy và không thể bị rơi ra khỏi hộp vì có nắp phía trước kín
 4.  Thiết kế kín cũng là đặc điểm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giấy vệ sinh phía trong tránh được những tác nhân gây hại.
 5.  Hộp nhỏ thiết kế khá bắt mắt phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh.

Mọi thông tin về các sản phẩm hiện nay Vũ Gia cung cấp Quý khách xem thông tin tham khảo và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.