Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ AQ-6811B

Mục lục

Công ty Vũ Gia cung cấp giấy cuộn nhỏ, cuộn lớn đồng sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, Vũ Gia phân phối các dòng sản phẩm này tại Hà Nội và giao hàng trên toàn quốc. Lựa chọn chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn chọn hàng theo đúng nhu cầu của mình của như giá cả sản phẩm luôn cạnh tranh so với thị trường.

Hiện nay công ty chúng tôi đã sản xuất thành công dòng sản phẩm hộp lớn chuyên phục vụ những khu công nghiệp, những trung tâm thương mại trên toàn quốc… lựa chọn sản phẩm của Vũ Gia là lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất.

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy nhỏ 6811B

 1. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PC nhỏ gọn, thiết kế phù hợp với không gian nhỏ gọn tại không gian nhà ở, phù hợp gia đình ít người.
 2. Hộp có 2 tông màu chủ đạo là màu trắng và màu xanh phù hợp với mọi không gian, Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 màu thích hợp với điều kiện sử dụng và sở thích.
 3. Hộp có thiết kế với khung hộp chắc chắn với góc cạnh được bo kín theo dạng khung hộp và nắp hộp đậy đầy chắc chắn.
 4. Phía trước hộp có phần cửa sổ quan sát giấy (cả hai dòng hộp màu xanh nhựa trong và hộp trắng), đặc điểm này giống với dòng hộp đựng giấy cuộn lớn. Một đặc điểm nhỏ nhưng rất hữu dụng trong việc kiểm soát lượng giấy còn trong hộp.

Một vài hình ảnh sản phẩm:

 

Chi tiết sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ 6811B

 • Kích thước​: 139x122x83 mm
 • Kích thước hộp được thiết kế thích hợp với tất cả các dòng giấy vệ sinh cuộn nhỏ có ngoài thị trường, hiện tại chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh các loại đến thị trường.
 • Thiết kế bề mặt hộp được tối ưu với ren đường hộp mềm mại chứ không góc cạnh tạo cảm giác an toàn hơn cho người sử dụng.
 • Xuất xứ: Quốc tế
 • Giấy sử dụng: giấy vệ sinh có lõi loại giấy nhỏ thông thường.
 • Loại hình sử dụng: treo tường.

Những ưu điểm của hộp

 1.  Hộp có thiết kế kín, rất kín do vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng hộp để bảo vệ giấy vệ sinh trong hộp mà không lo ngại nước làm ướt giấy trong hộp
 2.  Hộp có thiết kế nhựa trong đảm bảo quan sát giấy trong hộp một cách dễ dàng thuận tiện
 3.  Hộp có thiết kế nắp đậy rất thuận tiện thay giấy và cửa lấy giấy dễ dàng cho mọi đối tượng sử dụng
 4. Hộp sử dụng các khớp bảo vệ giấy không bị rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng, lấy giấy, điều này giúp giấy không gặp phải tình trạng hư hại giấy gây lãng phí không đáng có

Tuy nhiên đặc điểm về hộp sử dựng khớp liên kết cũng là hạn chế lớn vì rất dễ tình trạng mất giấy không rõ nguyên do. Nếu những nơi đông người sử dụng nhà vệ sinh rất khó để kiểm soát được lượng giấy vệ sinh thì nên sử dụng những loại hộp có khóa an toàn sẽ hiệu quả hơn.

Tổng kết về sản phẩm

 • Có thể nói lựa chọn sản phẩm để sử dụng tại nhà hoặc tại công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học hoàn toàn đúng đắn bởi tính năng của nó có thể đáp ứng được nhu cầu của đối tượng sử dụng.
 • Đối với những công ty đông người sử dụng, tòa nhà lơn, trung tâm thương mại nên sử dụng hộp lớn để thuận tiện hơn và tiết kiệm chi phí hơn hẳn các sản phẩm hộp nhỏ.
 • Hộp được làm từ chất liệu nhựa nên độ bền của sản phẩm không được bền bằng những hộp sản xuất trên chất liệu Inox siêu bền, có sức chống chịu va đập tốt, độ bền siêu cao. Tuy nhiên hộp làm bằng nhựa nên giá thành sản phẩm có phần rẻ hơn phù hợp hơn với những nơi phải lắp đặt nhiều. Với thiết kế bên ngoài ưu nhìn, thân hộp được

Hiện nay công ty Vũ Gia đã và đang cung cấp các sản phẩm hộp to, hộp nhỏ, bình xịt thơm các loại, cùng với hàng loạt các sản phẩm thiết bị khách sạn… nhằm cung cấp tới thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của Quý khách.