Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ AQ-6801W

Mục lục

Công ty Vũ Gia chuyên cung cấp tới thị trường dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, cuộn lớn, bình xịt thơm phòng, máy xịt thơm phòng, thiết bị khách sạn…

Một trong những sản phẩm hộp đựng giấy nhỏ hiện nay Vũ Gia cung cấp tới thị trường mang mã hiệu sản phẩm AQ-6801W

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy nhỏ

Đây là sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa màu trắng, sản phẩm giống về bề ngoài cũng như mọi cấu tạo của sản phẩm anh em của nó là hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ AQ-6801B.

Hộp thiết kế với màu trắng tinh tế được là từ chất liệu nhựa ABS có tuổi thọ, độ bền sản phẩm cao hơn hẳn các dòng sản phẩm được làm từ các chất liệu nhựa kém chất lượng hơn.

Thiết kế bên ngoài của hộp được kết hợp giữa ý tưởng huy hiệu chất lượng đó là dấu tích và ngôi sao, có thể nói đây là sự kết hợp ý tưởng khá tạo bạo chính vì vậy mà sản phẩm này có mẫu thiết kế rất đẹp và độc đáo mà không phải sản phẩm nào cũng sở hữu. Đường viên bo góc cạnh được làm mềm mại khiến người dùng có thể yên tâm không bị những góc cạnh làm tổn thương.

Phía trước hộp là hình ngôi sao nổi, đây cũng chính là ổ khóa hộp bảo vệ hộp khỏi những tác động hộp bị mở ra không chủ định. Thiết kế các đường viền với ba lớp viền giúp khung hộp thêm phần chắc chắn và ổn định hơn. Ngoài ra các viền nhỏ dưới là dạng vân sóng tạo cảm quan nhẹ nhàng, không thô, cục mịch khi nhìn vào thiết kế hộp mà ngược lại rất nhã nhặn và nổi bật.

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn bắt mắt là những điều người dùng cảm nhận được về sản phẩm khi Quý khách hàng sử dụng sản phẩm này.

Điểm khác biệt so với hộp AQ-6801B

Có nhiều điểm khác biệt giữa các dòng sản phẩm hộp đựng giấy nhỏ và hộp đựng giấy lớn, về kích thước thì ngay từ tên của sản phẩm chúng ta cũng có thể có được cái nhìn tổng quan nhất về hai loại sản phẩm này. Hộp nhỏ chỉ có khả năng chứa đựng lượng giấy vệ sinh ít hơn. Với thiết kế vừa phải hợp có khả năng chứa đựng được tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ hiên có trên thị trường.

Điểm khác biệt duy nhất cũng là hạn chế nhất của dòng sản phẩm hộp nhỏ này, cũng là điểm cố hữu của sản phẩm được sản xuất không phải là chất liệu nhựa trong. Sản phẩm kín không thể quan sát được lượng giấy vệ sinh ở trong hộp, điểm rất hạn chế đó là hộp cũng không có của sổ quan sát giấy vệ sinh bên trong hộp.

Đây là những đặc điểm người viết nhận thấy rất rất hạn chế của loại hộp này. Tuy nhiên hộp cũng có những đặc điểm tối ưu bảo vệ giấy vệ sinh đó chính là:

– Hộp thiết kế kín giúp bảo vệ giấy vệ sinh tuyệt đối an toàn trong hộp, đặc điểm giống với các sản phẩm hộp đựng giấy lớn nói chung.

– Hộp có khóa chống văng giấy ra ngoài trong quá trình sử dụng, không làm hư hại giấy vệ sinh có trong hộp

– Hộp được thiết kế tinh tế dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

Nhược điểm của dòng hộp này có thể là nhược điểm lớn nhất của một sản phẩm đựng giấy vệ sinh, từ thiết kế hộp này chúng ta cũng có thể nhận thấy đó chính là toàn bộ thân hộp đều rất kín, chính điều này khiến người dùng rất khó có thể kiểm soát được lượng giấy còn hay hết trong hộp để kịp thời thay thế.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm hộp đựng giấy nhỏ AQ-6801W, ngoài ra chúng tôi cung cấp tới thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Quý khách. Có thể kể đến một loại các sản phẩm chúng tôi cung ứng tới thị trường như giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, thùng rác đại sảnh, thùng rác khách sạn, máy sấy tay và rất nhiều thiết bị khách sạn khác.

Quý khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm khác tại đây.