Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ AQ-6800W

Mục lục

Cuộc sống ngày càng được đảm bảo, không chỉ còn là đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà còn là sạch phải đẹp. hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn hay cuộn nhỏ ngày nay được sản xuất để đáp ứng phù hợp với nhu cầu của cuộc sống. Gia đình bạn đang sử dụng loại sản phẩm nào, tới 99% các gia đình sử dụng hộp đựng giấy đều sử dụng loại hộp nhỏ, loại hộp này phù hợp với điều kiện của gia đình, ít người thiết kế hoàn mỹ nhã nhặn được nhiều người ưu thích.

 

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy cuộn nhỏ 6800W

Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều mẫu mã hộp đựng giấy khác nhau, tùy thuộc vào sở thích mà người dùng có thể lựa chọn một mẫu mã cho gia đình, văn phòng của mình. Để quý khách có thể hiểu hơn về mẫu mã và thông tin hộp đựng giấy 6800W quý khách tham khảo số liệu dưới đây:

  1. Công ty Vũ Gia chung tôi là một trong các công ty chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đựng giấy nói chung và hộp đựng giấy cuộn nhỏ 6800W nói riêng. Đây là một trong những hộp đựng phù hợp với điều kiện sử dụng là hộ gia đình với thành phần gia đình không quá đông người sử dụng nhà vệ sinh và giấy vệ sinh hằng ngày.
  2. Hộp đựng giấy 6800 có hai màu cơ bản gồm trắng và màu xanh nhựa trong. Tùy thuộc vào sở thích, người dùng có thể lựa chọn một trong hai màu của sản phẩm.
  3. Hộp đựng giấy nhỏ 6800W được làm từ chất liệu nhựa ABS loại nhựa có độ bền cao, độ bền màu tốt, chất lượng sản phẩm không thay đổi sau nhiều năm sử dụng.
  4. Thiết kế tổng quan dạng hộp kín đảm khả năng bảo vệ giấy vệ sinh trong hộp tránh được những tác nhân gây hại cho giấy nhự bụi bẩn, hoặc khi vệ sinh nước vô tình bắn vào hộp cũng không làm ướt giấy bên trong. Chính nhờ thiết kế kín đáo mà hộp được sử dụng như là một trong những thiết bị được ưa chuộng.  
  5. Điểm nổi bật về kiểu dáng hộp đó chính là đường viền uốn quanh ô cửa sổ mềm mại rất thanh nhã, nhẹ nhàng nhưng tạo không gian vỏ hộp cứng cáp ổn định.

Điểm hạn chế của hộp so với dòng anh em của nó đó chính là khả năng quan sát lượng giấy còn trong hộp gặp nhiều khó khăn hơn hộp màu xanh bởi hộp màu trắng này được làm từ nhựa đặc không thể nhìn được giấy trong hộp. Để có thể quan sát giấy còn hay hết để thay giấy thì người dùng phải quan sát ô cửa sổ được thiết kế phía trước.

Mô tả chi tết sản phẩm

  • Kích thước: (H*W*D) 172*160*125 mm
  • Kích thước hộp đựng giấy cuộn nhỏ 6800W chỉ có thể chứa đựng các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ không thể chứa được giấy cuộn lớn như hộp đựng giấy cuộn lớn. Đây là một nhược điểm cố hữu của nó chính vì vậy sản phẩm này chỉ thích hợp sử dụng cho những gia đình ít người hoặc công ty có lượng người sử dụng vừa phải.
  • Hộp đựng giấy 6800W được làm với chất liệu nhựa như nói ở trên, nhưng khác với người anh em của nó được làm từ màu xanh, nhựa trong có thể nhìn tổng quan bên trong hộp thì sản phẩm này được làm từ màu trắng không thể nhìn phía bên trong hộp, việc quản lý giấy thông qua cửa sổ quan sát giấy nằm ở phía trước hộp (như hình sản phẩm)
  • Hộp được thiết kế với bề mặt sau phẳng thuận tiện gắn ốc vít lên tường, thuận lợi trong việc lắp đặt tại điều kiện hộ gia đình hay như mọi nhà vệ sinh tại các công ty.
  • Thiết kế nhỏ gọn bắt mắt, rất tiện dùng và sang trọng, sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh 6800W sẽ là điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp không gian vệ sinh nhà bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới thị trường rất nhiều dòng sản phẩm khác như: bình xịt thơm – MX, hộp đựng nước rửa tay ZQ – 138 và rất nhiều thiết bị khách sạn khác.