Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ AQ-6800B

Mục lục

Trong mỗi gia đình hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ là sản phẩm được ưa chuộng hơn dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nhưng có nên thay đổi lại cách nghĩ đó của chính người tiêu dùng và người bán hàng. Một sản phẩm được người dùng chấp nhận đó là sản phẩm hội tụ được đầy đủ tiện ích, đặc điểm nổi bật mà dòng sản phẩm đó có. Chính vì vậy việc sử dụng hộp giấy nhỏ là hợp lý đối với điều kiện sử dụng tại gia đình nhưng công việc bộn bề hàng ngày liệu chăng lúc nào bạn cũng có thể giải quyết những công việc nhà không tên như vậy.

Giới thiệu tổng quan hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ 6800B

Khác với dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, sản phẩm hộp đựng giấy cuộn nhỏ phù hợp hơn hết với mọi gia đình, với điều kiện sử dụng trong một gia đình khoảng từ 3 – 5 người.

Dòng sản phẩm mang mã hiệu 6800B được làm từ chất liệu nhựa ABS bền đẹp, thiết kế nhỏ gọn, có hai màu cơ bản là màu xanh và màu trắng Quý khách có thể lựa chọn thích hợp theo sở thích.

Hộp được thiết kế dạng hình hộp cầu tròn với những góc cạnh được bo khép kín rất mềm mại và thanh thoát, đường nét thân hộp kết hợp với phần thân hộp phía sau tạo thành một khối thống nhất giúp việc bảo vệ giấy được tối ưu. Khe cửa lấy giấy với lưỡi răng cưa thuận tiện để cắt dễ dàng hơn. Mặt sau hộp là những thanh chịu lực được thiết kế đặc biệt với các ổ khóa ốc vít thuận tiện trong lắp đặt sản phẩm. Để có thể lắp đặt sản phẩm nếu gia đình bạn có khoan tường thì ai cũng có thể lắp đặt sản phẩm.

Sản phẩm màu xanh được chế nhựa trong, Quý khách sử dụng sản phẩm này hoàn toàn có thể kiểm soát lượng giấy vệ sinh cuộn nhỏ (không phải giấy vệ sinh cuộn lớn) còn bao nhiêu trong hộp, rất thuận lợi cho việc thay giấy.

Đối với sản phẩm có mầu trắng, sản phẩm này có điểm khác biệt hơn so với người anh em. Với hộp màu trắng người dùng phải kiểm soát lượng giấy bất tiện hơn thông qua khe cửa sổ quan sát giấy chứ không thể nhìn trực tiếp qua bề mặt của hộp.

Kích thước sản phẩm hộp

  1. Kích thước: (H*W*D) 172*160*125mm
  2. Với kích thước của dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ chỉ có thể chứa đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ khác so với loại hộp lớn là chứa đựng và bảo vệ giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy AQ-6800B thích hợp sử dụng với tắt cả dòng giấy vệ sinh cuộn nhỏ hiện có.
  3. Hộp được thiết kế nhỏ, dễ lắp đặt tại nhà cũng như tại công ty – doanh nghiệp nhỏ.
  4. Sử dụng hộp có thể bảo vệ giấy một cách an toàn tuyệt đối nếu bạn vô tình làm nước bắn vào hộp hoặc sử dụng tắm bằng vòi hoa sen…
  5. Hộp làm tôn lên vẻ đẹp, vẻ hài hòa của không gian vệ sinh nhà bạn, công ty bạn nó vừa thể hiện sự lĩnh lãm của căn phòng vừa thể hiện sự tinh tế cần thiết phải có của nhà vệ sinh.

Ưu điểm sản phẩm

  • Có thiết kế khóa an toàn bảo vệ giấy vệ sinh không thể rơi ra ngoài.
  • Thiết kế kín đáo, đảm bảo giữ an toàn cho giấy vệ sinh.
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi không gian.
  • Mẫu mã hộp đa dạng, đẹp có hai tông màu để quý khách hàng có thể lựa chọn là màu xanh trong và màu trắng nhựa đặc.

Trong các loại hộp đựng giấy loại nhỏ có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau có loại được làm từ chất liệu nhựa, cũng có loại được làm từ chất liệu inox siêu đẹp và siêu bền. Để có thể lựa chọn cho gia đình mình một loại hộp (lô) đựng giấy vệ sinh các bạn nên tham khảo nhiều mẫu mã sản phẩm để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài cung cấp sản phẩm hộp đựng giấy AQ-6800B chúng tôi còn cung cấp sản phẩm thiết bị khách sạn, giường phụ extra bed f