Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Vũ Gia (VG-001X)

Mục lục

Giải pháp đồng bộ giúp công ty bạn bớt đi được những chi phí không cần thiết đó chính là hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh cuộn lớn (hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như giấy công nghiệp, giấy cuộn to, jumbo…) Dù doanh nghiệp bạn có rất nhiều nhân viên, thêm vào đó là việc quản lý lượng giấy vệ sinh gặp rất nhiều khó khăn, giá thành đội lên rất nhiều làm đau đầu người quản lý… sử dụng bộ sản phẩm này bạn sẽ không phải đâu đầu câu chuyện vệ sinh và tiết kiệm chi phí đáng kể cho công ty, doanh nghiệp mình.

Trong bộ ba sản phẩm của công ty Vũ Gia sản xuất chúng tôi giới thiệu tới Quý khách dòng hộp Vg-001X, hộp màu xanh nhựa trong.

 

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy xanh Vũ Gia

Đây là bộ ba sản phẩm trắng, đen và xanh do công ty chúng tôi sản xuất thành công và giới thiệu tới quý khách hàng tháng 1 năm 2016, cho tới nay sản phẩm được giới thiệu nhiều trên toàn quốc với nhiều nhà phân phối trên các tỉnh thành. Hiện nay chúng tôi cũng đồng thời cũng là nhà cung cấp các thiết bị vệ sinh khách sạn tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc.

Khác với hộp màu trắng thì hộp màu xanh được làm nhựa trong rất tiện dụng cho việc kiểm tra, kiểm soát lượng giấy trong mỗi cuộn giấy, việc quan sát giấy ở hộp trắng phải nhìn qua ô cửa sổ được thiết kế đặc biệt phía trước hộp. Và thay vì bạn phải quan sát thông qua ô cửa sổ phía trước hộp ở hộp màu trắng thì bạn có thể quan sát thông quan lớp nhựa trong rất tiện lợi, dễ quan sát màu sắc hộp nhã nhạn thanh thoát là điều đầu tiên ấn tượng đối với người dùng.

Thân hộp đựng giấy lớn hộp màu xanh thay cũng giống so với hộp màu trắng, toàn thân hộp được cấu tạo từ hai nửa hộp thân trước được làm từ nhựa GPPS có độ bền cao, khả năng chống chịu va đập tốt hơn các sản phẩm hiện có ngoài thị trường. Phía thân hộp sau được thiết kế phù hợp cho việc lắp đặt tại các không gian nhà vệ sinh. Cả thân hộp được làm từ chất liệu nhựa nên hộp có trong lượng khá khiêm tốn, các góc cạnh phía trước hộp đều được thiết kế tinh tế không góc cạnh thô kệch.

Thông tin hộp đựng giấy cuộn lớn màu xanh

 • Tên thường gọi: hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp
 • Kích thước: (H*W*D) 265*265*124mm
 • Xuất xứ: hộp được sản xuất tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại DV Vũ Gia
 • Chất liệu: nhựa GPPS lớp nhựa trong
 • Màu sắc: Màu xanh
 • Bảo hành: sản phẩm được bảo hành 12 tháng toàn quốc
 • Giấy sử dụng: các loại giấy vệ sinh cuộn lớn hiện có ngoài thị trường.

Mọi thông tin về các sản phẩm hộp giấy khác các bạn có thể tham khảo trực tiếp trên trang hoặc gọi trực tiếp tới số máy trên website để nhận được tư vấn cụ thể.

Ưu điểm và cam kết sản phẩm hộp đựng giấy lớn

 1. Hộp có khả năng chứa đựng các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn phù hợp sử dụng cho những nơi có đông người sử dụng nhà vệ sinh và giấy vệ sinh hằng ngày.
 2. Tiết kiệm thời gian hằng ngày không phải thay giấy vì sử dụng giấy vệ sinh lớn có lượng giấy hơn hẳn dòng hộp nhỏ đựng giấy nhỏ.
 3.  Hộp được thiết kế kín đáo chống nước thâm nhập, hộp tuyệt đối an toàn trành những tác nhân gây hại như bụi bẩn, nước, không khí ẩm…
 4.  Hộp đựng giấy màu xanh loại nhựa trong được cấu tạo nhựa GPPS có khả năng chống chịu va đập tốt hơn những sản phẩm khác.
 5. Thiết kế hai nửa thân hộp có độ gấp hộp lớn thuận thiện trong việc tháo và lắp giấy vệ sinh khi hết giấy trong hộp.

Ngoài ra hộp còn có nhiều những ưu điểm khác giúp cho quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm cho doanh nghiệp của mình để tiết kiệm chi phí hằng năm.

Mọi dòng hộp phải có những tính năng riêng biệt vượt trội hơn những sản phẩm khác, và thiết kế hộp đựng giấy lớn này được thiết kế với chất liệu vượt trội hơn tất cả những sản phẩm hiện có ngoài thị trường bên cạnh đó sản phẩm này còn có những đặc điểm về kĩ thuật và khóa an toàn bảo vệ giấy vệ sinh trong hộp tránh những tác nhân gây hại cũng như làm rớt giấy ra sàn khi sử dụng.

Cửa lấy giấy được thiết kế với những răng cưa phù hợp để cắt giấy đúng vị trí của người sử dụng mong muốn, chỉ một vài thiết kế nhỏ cũng làm nổi bật sản phẩm hơn những dòng sản phẩm cùng loại mà không có thiết kế đó.

Với công nghệ Nhật Bản và đội ngũ kỹ sư giầu kinh nghiệm với nhiều năm làm trong ngành sản xuất vật liệu nhựa chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng hộp đựng giấy lớn Vũ Gia  vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu dụng cụ vệ sinh giá rẻ lại chất lượng.

Mọi thông tin vui lòng gọi: 0946 334 818

Tham khảo thêm một vài sản phẩm: giường phụ extra bed c, hộp đựng nước rửa tay BQ-7960