Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001T

Trong rất nhiều sản phẩm hộp đựng giấy của chúng tôi đã giới thiệu tới Quý khách nay chung tôi tiếp tục giới thiệu tới dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn trực tiếp do công ty Vũ Gia chúng tôi sản xuất. Dưới đây là bài viết giới thiệu sản phẩm hộp màu trắng do công ty Vũ Gia sản xuất.

Mục lục

Trong rất nhiều sản phẩm hộp đựng giấy của chúng tôi đã giới thiệu tới Quý khách nay chung tôi tiếp tục giới thiệu tới dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn trực tiếp do công ty Vũ Gia chúng tôi sản xuất. Dưới đây là bài viết giới thiệu sản phẩm hộp màu trắng do công ty Vũ Gia sản xuất.

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy Vũ Gia

Hộp đựng giấy vệ sinh Vũ Gia là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Nhật Bản, với hệ thống sản xuất khép kín với những chi tiết kỹ thuật được kiểm soát. Việc sản xuất hộp được tuân thủ theo nguyên tắc, đặc biệt đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế tạo sản phẩm nhựa từ khâu kĩ thuật lên khuôn, chỉnh mầu cho đến lựa chọn tính toán kích thước sản phẩm hợp tiêu chuẩn chung của Quốc tế.

Hiện tại chúng tôi đã sản xuất thành công sản phẩm này với 3 tông mầu cơ bản cho quý khách có thể lựa chọn là trắng, xanh trong và đen trong. Tùy thuộc điều kiện sử dụng và mong muốn của ngưởi sử dụng có thể lựa chọn sản phẩm màu phù hợp.

Về tổng quan thiết kế bên ngoài của sản phẩm được làm theo dạng hình khung hộp tròn với cửa thoát giấy có răng cưa thuận lợi cho việc lấy giấy, ngắt giấy…. Hộp được cấu tạo từ hai nửa hộp, trụ hộp đựng giấy được thiết kế cùng ổ khóa an toàn tiện lợi tiết kiệm không gian hộp cũng như tăng khả năng bảo vệ giấy không bị văng mất trong quá trình sử dụng.

Thông tin chi tiết hộp đựng giấy cuộn lớn

Mọi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều được sử dụng kiểm chứng về giá trị cũng như

 • Xuất xứ: Việt Nam (công ty Vũ Gia sản xuất)
 • Chất liệu: Nhựa PC có khả năng chống chịu va đập mạnh
 • Kích thước: (H*W*D) 265*265*124mm

 • Màu sắc: Màu trắng

kich thuoc hop dung giay ve sinh vu gia 2

 • Bảo hành: công ty chúng tôi bảo hành sản phẩm hộp giấy cuộn lớn 12 tháng, 1 đổi 1 trường hợp bị lỗi do sản xuất
 • Phân phối sản phẩm: Phân phối tại Hà Nội và trên toàn quốc
 • Giấy sử dụng: Phù hợp chưa đựng tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn hiện có ngoài thị trường.

 

Ưu điểm và cam kết sản phẩm hộp đựng giấy lớn

 

 • Hộp được thiết kế phù hợp chưa tất cả các sản phẩm giấy cuộn lớn 500 gam cho đến 1000 gam hiện có ngoài thị trường.
 • Khả năng bảo vệ giấy trong hộp tuyệt đối an toàn trành những tác nhân gây hại như bụi bẩn, nước, không khí ẩm…
 • Cấu tạo nhựa PC có khả năng chống chịu va đập mạnh, bảo vệ rất an toàn cho lượng giấy trong hộp.
 • Hộp được thiết kế hai nửa thân hộp có thể tháo lắp thay giấy rất dễ dàng chỉ với vài thao tác nhanh gọn.
 • Thiết kế khóa an toàn là một trong những đặc trưng của dòng sản phẩm hộp đựng giấy lớn cũng được tích hợp trong sản phẩm. Nhờ khóa an toàn mà giấy sẽ không bị mất không rõ lý do, không bị văng ra ngoài trong khi sử dụng lấy giấy…..
 • Tiết kiệm chi phí, hạn chế giá thành so với việc sử dụng hộp nhập khẩu hay hộp nhỏ, đây là giải pháp cho bài toán nan giải của nhiều doanh nghiệp khi đứng trước những khó khăn. Việc sử dụng hộp và giấy vệ sinh công nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất giúp một doanh nghiệp có thể vượt qua được những khó khăn ngay trước mắt cũng như tiết kiệm một khoản chi phí hằng năm là rất lớn.

Cam kết chất lượng của sản phẩm không thua kém bất kì sản phẩm nào hiện có ngoài thị trường, hộp được làm từ nhựa có chất lượng tốt, không mùi, không phai màu không có chất kích mầu, chê độ bảo hành cũng như đổi trả sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng. Với chất lượng vượt trội chúng tôi hy vọng có thể đem nhiều sản phẩm tới tay người sử dụng trên toàn quốc.

Mọi thông tin vui lòng gọi: 0946 334 818

Tham khảo một số sản phẩm khác: giấy vệ sinh cuộn lớn 600 gam, giường extrabed d.