Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001D

Mục lục

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho mọi công ty, mọi nhà máy và các khu vực hành chính có sử dụng nhà vệ sinh đó chính là sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn kết hợp với giấy vệ sinh cuộn lớn thay vì việc phải sử dụng hộp giấy nhỏ và giấy nhỏ thông thường như trước đây.

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy Vũ Gia

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh hay còn được biết với nhiều cái tên khác như là hộp giấy công nghiệp …. Hộp chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách dưới đây là hộp màu đen, nhựa trong, thiết kế bắt mắt phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh.

Hộp màu đen là một trong ba mầu sản phẩm mà hiện nay công ty Vũ Gia tiến hành sản xuất. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng các bạn có thể lựa chọ màu sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như sở thích của mình cũng như gia đình, hoặc công ty của mình. Nhiều công ty vẫn thường không sử dụng sản phẩm hộp và giấy vệ sinh cuộn lớn mà sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ rất lãng phí lại tốn kém vì giấy hay mất lại phải thuê thêm nhân công để thay giấy vệ sinh trong các khu vực vệ sinh tại công ty vậy tại sao không lựa chọn dòng sản phẩm được sản xuất để phục vụ những khu vực đông người, những khu vực như khu công nghiệp, khách sạn, nhà hàng…

Hộp màu đen về cơ bản thiết kế không khác gì so với hộp màu xanh và màu trắng nhưng cơ bản thì nó giống với hộp màu xanh nhựa trong hơn. Giống với hộp màu xanh hộp được làm bằng nhựa GPPS với lớp nhựa trong có thể thuận lợi quan sát giấy vệ sinh trong hộp còn hay hết đây cũng là đặc điểm khác biệt so với hộp đựng giấy màu trắng chỉ có thể quan sát giấy trong hộp thông qua ô cửa sổ quan sát giấy, cách quan sát này khó khăn hơn nhìn tổng quan cả hộp ở hộp màu đen này.

Hộp được thiết kế với hai phần, phần thân hộp phía trước làm bằng nhựa trong màu đen có thiết kế ổ khóa ở chính giữa hộp. Thân hộp hình cầu tròn phù hợp với việc chứa đựng giấy vệ sinh cuộn lớn hình tròn. Thân hộp phía sau được làm từ lớp nhựa với nhiều phần được thiết kế rỗng để có thể thuận tiện hơn trong lắp đặt cũng như giúp cho hộp có trọng lượng nhẹ hơn.


Chi tiết kĩ thuật hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn đen (VG-001D)

 1. Chất liệu: hộp đựng giấy lớn màu đen được làm nhựa GPPS
 2. Thân hộp: hình trụ tròn
 3. Màu sắc: hộp có lớp trước là màu đen, nửa hộp sau màu ghi
 4. Kích thước: (H*W*D) 265*265*124mm
 5. Ổ khóa: Có ổ khóa bảo vệ giấy trong hộp
 6. Xuất xứ: hộp được sản xuất tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại DV Vũ Gia
 7. Bảo hành: 12 tháng
 8. Giấy sử dụng: giấy vệ sinh cuộn lớn 0,5 kg đến 1 kg
 9. Địa điểm sử dụng: công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khác sạn, trung tâm thương mại, trường học, nhà ga, bến tàu, khu vui chơi công cộng….

Thông tin cụ thể về sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp với tôi để nhận thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn chi tiết lắp đặt sản phẩm thông qua số điện thoại trên website

Ưu điểm hộp đựng giấy Vũ Gia (VG-001D)

 

 • Điểm đầu tiên đó chính là khả năng chứa đựng các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn phù hợp cho mọi không gian nhà vệ sinh dù nhỏ hay lớn
 •  Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí (đây là đặc điểm của việc sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nói chung, việc sử dụng hộp sẽ giúp người lao công không phải thay giấy thường xuyên, không phải tốn thời gian dọn dẹp và thay vào đó để làm công việc khác).
 •  Thiết kế hộp màu đen cũng như mầu xanh rất kín có thể bảo vệ giấy vệ sinh tránh những tác nhân gây hại cho lượng giấy vệ sinh cuộn lớn phía trong không bị ảnh hưởng.
 •  Thiết kế khóa an toàn chống mất giấy, chống rơi giấy điều này giúp hạn chế tối đa việc hao hụt giấy cũng như lãng phí chi phí không đáng có.
 •  Thiết kế trang nhã phù hợp với nhiều không gian sang trọng cho đến những không gian giản dị mà vẫn phù hợp.
 •  Phù hợp với mọi loại giấy hiện có trên thị trường.
 •  Cửa lấy giấy phía dưới có thiết kế thêm phần răng cưa giúp người dùng lấy giấy thuận tiện mà không gặp khó khăn nào.

Chất liệu hộp đựng giấy VG-001D được làm từ nhựa GPPS rất bền, thêm vào đó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cùng với đó chính là nỗ lực của anh em kỹ sư trong công ty đã nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra sản phẩm này. Chúng tôi với những nỗ lực cố gắng không ngừng chúng tôi có thể đem đến cho quý khách dòng sản phẩm tiện dụng với giá cả phải chăng.

Mọi thông tin vui lòng gọi: 0946 334 818

Tham khảo các dòng sản phẩm khác: bình xịt thơm MX, giường extra bed – e, hộp đựng nước rửa tay 6901