Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn VG-001

Mục lục

Sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn mang mã hiệu sản phẩm VG-001 là sản phẩm đầu tiên của Vũ Gia sản xuất, đồng thời đây cũng là dòng sản phẩm hộp đựng giấy lớn được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản.

Trước thời điểm dòng hộp đựng giấy lớn được sản xuất trong nước 100% các sản phẩm ngoài thị trường đối với loại hộp lớn đều được nhập khẩu, điều này ảnh hưởng không hề nhỏ tới giá cả của nó. Vì phải nhập khẩu nên giá thành nhiều loại hộp rất đắt điều này làm ảnh hưởng không hề nhỏ tới người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những công ty phải sử dụng một lượng lớn số hộp loại này.

Đứng trước những khó khăn và thực trạng đó chúng tôi đã nỗ lực để có thể sớm đưa ra thị trường loại hộp có nhãn hiệu Việt Nam. Thành công nối tiếp thành công, tháng 1 năm 2016 vừa qua sản phẩm của chúng tôi đã được trưng bày tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc, giới thiệu tới toàn thể người tiêu dùng trên toàn quốc loại hộp có thiết kế và khung hộp chắc chắn hơn nhiều lần dòng hộp ngoại nhập, chất lượng đã tốt mà giá thành lại rất phải chăng.

Tổng quan hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Vũ Gia

Hộp vốn được thiết kế dựa trên những tiêu chí sử dụng mà người sử dụng cần thiết, kết hợp với đó là mẫu mã sản phẩm được tạo hình khối bắt mắt, trang nhã phù hợp với mọi điều kiện sử dụng tại nhiều khuôn viên, diện tích và điều kiện sử dụng khác nhau. Hộp được thiết kế phù hợp lắp đặt với mọi không gian nhà vệ sinh mà vẫn tạo được dấu ấn riêng của sản phẩm trong lòng người sử dụng.

Hộp đựng giấy vệ sinh của Vũ Gia chúng tôi sản xuất hội tụ đầy đủ những yêu cầu thẩm mĩ cũng như yêu cầu kĩ thuật cho một sản phẩm hỗ trợ đắc lực để nâng cao chất lượng cuộc sống. Với khung hộp được chế tạo với chất liệu nhựa tốt nên dòng hộp này có thể chống chịu va đập tốt hơn các dòng ngoại nhập nhiều lần, thanh trụ ở đáy hộp được thiết kế đúc liền bằng loại nhựa chế tạo vỏ hộp nên rất chắc chắn, do vậy việc mở nắp thay giấy rất dễ dàng.

Ô cửa thoát giấy phía dưới được thiết kế với rãnh răng cưa thuận lợi để có thể cắt giấy khi sử dụng một cách dễ dàng, đây chỉ là một trong các chi tiết nhỏ những nhờ nó mà việc lấy giấy khi sử dụng rất thuận tiện. Rãnh răng cưa này không phải trên sản phẩm nào cũng được tích hợp, do vậy lựa chọn dòng hộp này chính là một lựa chọn hoàn toàn chính xác của người tiêu dùng.

Thiết kế bề ngoài sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Vũ Gia

  1.  Hộp được thiết kế bắt mắt, trang nhã với 3 mầu cơ bản là trắng, xanh và đen
  2.  Thiết kế hộp với hai màu xanh và đen là hai mầu được thiết kế nhựa trong suốt giúp việc quan sát lượng giấy vệ sinh trong hộp, rất tiện lợi.
  3.  Thiết kế hộp trắng riêng biệt không trong suốt nhưng có cửa sổ quan sát lượng giấy trong hộp còn lượng giấy bao nhiêu dẽ dàng thao tác, quan sát.
  4.  Thiết kế hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn trang nhã phù hợp với mọi điều kiện sử dụng tại khách sạn sang trọng, những công ty nhà máy xí nghiệp hiện đại hay tại hộ gia đình…

 

Chất lượng sản phẩm

 

  •  Hộp được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS, chất lượng tốt, sản phẩm ra khuôn bền, đẹp dễ lắp đặt, dễ sử dụng.
  •  Hộp được thiết kế kín đảm bảo bảo vệ giấy vệ sinh cuộn lớn bên trong không hư hại bởi tác động tiêu cực hoặc do vô tình nước làm hư hại giấy
  •  Hộp được trang bị khóa chống chộm, chống mất giấy, chống văng giấy ra ngoài khi người sử dụng vô tình làm rớt giấy.
  •  Sản phẩm hộp có thiết kế phù hợp chứa đựng các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn có trọng lượng từ 0,5 kg đến 1 kg.

 

Chế độ bảo hành sản phẩm

 

Công ty Vũ Gia chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, bảo hành sản phẩm 12 tháng nếu sản phẩm bị lỗi hỏng do sản xuất chúng tôi tiến hành 1 đổi 1.

Với khách hàng thân thiết chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện và có chính sách riêng biệt.

Với khách hàng là nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ sản phẩm hộp đựng giấy cuộn to chúng tôi có chính sách giá ưu đãi và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển bán sản phẩm của công ty chúng tôi.

Mọi thông tin về sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Vũ Gia quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0946,334,818

Email: Supplyvugia@gmail.com