Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn K-723

Mục lục

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, cụ thể là sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn đang được rất nhiều nhà cung cấp tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh thành lớn khác như Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng… tuy vậy không hẳn đã có nhiều công ty, tổ chức nhận biết được lợi ích của sản phẩm. Tùy thuộc từng mã sản phẩm sẽ thích hợp với điều kiện sử dụng khác nhau, và trong số các sản phẩm do công ty Vũ Gia chúng tôi phân phối cũng có những sản phẩm có giá trị cao một số khác phù hợp với điều kiện sử dụng mức trung bình.

Giới thiệu sản phẩm hộp đựng giấy cuộn lớn k-723

Trong từng bài viết về các sản phẩm thuộc dòng hộp đựng giấy vệ sinh chúng tôi đã có nhiều lần đề cập đến những lợi ích của chúng, tuy vậy cũng để một lần nữa khẳng định những luận điểm của mình về ưu điểm mà sản phẩm đem lại cho người dùng:

 1. Sản phẩm có hai điểm lợi chính mang lại cho người dùng đó là tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí do chênh lệch khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn nhỏ với giấy cuộn to. Đây có thể nói là những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm hộp nhỏ không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của những đối tượng sử dụng lớn điển hình như khu công nghiệp…
 2. Sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh K-723 là một trong những sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu Inox (tham khảo them dòng hộp đựng giấy cuộn lớn EQ-07T), dòng sản phẩm này có 2 mã sản phẩm một loại được làm từ inox bóng và loại còn lại làm từ chất liệu inox xước. Độ bền của sản phẩm cao do đặc tính của Inox rất bền.
 3. Mặt trước hộp được chế tạo với đường nét góc cạnh thanh thoát, mặt trước có phần nổi hơn so với khung hộp giống như mặt gương cầu lồi, đây là giải pháp để có thế thiết kế thanh trụ treo giấy trong hộp thuận tiện hơn. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến đó chính là phần ổ khóa giúp bảo vệ giấy tối ưu. Ổ khóa này có chức năng bảo vệ giấy không bị rơi ra ngoài đặc điểm riêng biệt giúp bảo vệ giấy vệ sinh cuộn lớn trong hộp.

Về chất liệu sản phẩm thì bề mặt inox bóng hay inox xước không nói lên rằng độ bền của sản phẩm nào cao hơn mà chỉ đánh giá về mặt cảm quan về độ sáng bóng của sản phẩm. Tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện sử dụng của nơi sử dụng Quý khách hàng có thể sử dụng một trong hai sản phẩm.

Kích thước sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn K-723

 • Size (Φ*W):254*115 mm.
 • Xuất xứ: Quốc tế
 • Chất liệu: inox
 • Màu săc: trắng xám inox
 • Giấy phù hợp: tất cả các loại giấy vệ sinh côn nghiệp hiện có ngoài thị trường.
 • Không gian sử dung: tất cả không gian vệ sinh có diện tích nhỏ hay lớn đều có thể sử dụng, rất dễ lắp đặt bằng hệ thống ốc vít nửa sau thân hộp.

Trong dòng hộp đựng giấy bằng chất liệu inox chúng tôi đồng cung cấp sác dòng EQ-07 hay EQ-07T là những dòng hộp chất lượng cao phù hợp với những nơi sang trọng, lịch sự. Đây là các mã dòng hộp không gỉ theo thời gian, luôn sáng bóng không phai màu tùy thuộc vào không gian lắp đặt để lựa chọn các mặt hàng hợp lý với điều kiện thực tế.

Một vài ưu điểm của sản phẩm

Sản phẩm hộp đựng bằng inox có nhiều loại và tùy thuộc vào dòng inox mà người dùng có thể lựa chọn với không gian vệ sinh tại nơi lắp đặt.

 1. Bảo vệ giấy vệ sinh tránh được bụi bẩn, hoặc vô tình nước bắn vào hộp
 2. Thiết kế có khóa, giấy không văng ra ngoài, rơi xuống sàn ướt.
 3. Hạn chế chi phí, thay thế hộp.
 4. Sử dụng hộp và giấy cuộn lớn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí giấy cũng như chi phí trả cho lao công.

Nhìn chung mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm của nó do vậy để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất và tối ưu nhất người sử dụng nên có ý thức bảo quản sản phẩm, không nên có tác động gây hại đến sản phẩm gây lãng phí không đáng có. Đứng trước những khó khăn về kinh tế cũng như đảm bảo sức khỏe của người công nhân chúng tôi khuyến nghị các doanh nghiệp trên cả nước sử dụng sản phẩm hộp và giấy lớn để có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thuận lợi cho người tiêu dùng.

Ngoài các sản phẩm hộp đựng giấy chúng tôi cung cấp tới thị trường rất nhiều sản phẩm hộp đựng giấy lau tay AQ-503H, hộp đựng giấy lau tay EQ-209 và rất nhiều các sản phẩm thiết bị khách sạn khác.