Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Inox EQ-07

Mục lục

Trong những sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn có thể kể đến thì dòng hộp được làm từ chất liệu Inox có độ bền hơn cả. Từ chất liệu Inox 304 không gỉ các công ty thiết kế đã cho ra đời dòng sản phẩm hộp đựng giấy bằng chất liệu Inox phù hợp cho mọi không gian lịch sự, sang trọng.

Về chất liệu sản xuất hộp đựng giấy này cũng có rất nhiều chất liệu khác nhau, để giúp quý khách hiểu về hộp EQ-07 chúng tôi đưa ra một vài thông tin dưới đây hy vọng phần nào giúp quý khách có được những thông tin hữu ích.

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy Inox EQ-07

 


Về cấu tạo bên ngoài của sản phẩm, hộp đựng giấy vệ sinh Inox EQ-07 với bề mặt inox 304 sáng bóng (độ bóng của sản phẩm có thể như một tấm gương có độ phản chiếu tốt). Hộp có hình trụ tròn dạng phù hợp treo tường.

  1.  Kích thước hộp được thiết kế theo tiêu chuẩn (H*W*D) 265*257*127 mm, kích thước hộp phù hợp chứa các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn hiện có ngoài thị trường. Hiện chúng tôi bên cạnh việc cung cấp tơi thị trường các sản phẩm hộp đựng giấy chúng tôi còn là nhà cung cấp các sản phẩm giấy vệ sinh phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.
  2. Trên thực tế sử dụng các loại hộp đựng giấy lớn có thể giúp tiết kiệm chi phí và tiết kiệm cả giấy vệ sinh. Nghe thì có thể khó tin nhưng thực tế thì chứng minh điều đó, sự tiết kiệm giấy này chính là ở số lần thay giấy cửa nó, đối với những loại giấy nhỏ thì việc phải thay giấy nhiều lần và thông thường mỗi cuộn giấy sẽ còn lại một chút giấy không đủ cho một lần sử dụng và người ta phải bỏ nó đi để thay cuộn mới. Với sự lãng phí đó có thể giải quyết bằng giấy và hộp đựng giấy lớn.
  3. Thiết kế đặc biệt bảo vệ giấy vệ sinh cuộn lớn trong hộp được an toàn tránh khỏi những tác nhân gây hại cho giấy vệ sinh như bụi bẩn hay do quá trình dọn nhà vệ sinh vô tình làm nước bắn vào hộp. Bên cạnh đó thiết kế có khóa an toàn sẽ giúp cho người sử dụng không có hiện tượng giấy bị văng ra ngoài, bên cạnh đó cũng hạn chế tối đa việc mất giấy vệ sinh không rõ nguyên do.

 

Lắp đặt và điều kiện sử dụng

  •  Việc lắp đặt sản phẩm thuận tiện với thiết kế bề mặt sau phẳng có thể lắp đặt dễ dàng với một vài thao tác. Nếu sử dụng mua lẻ và gia đình bạn có máy khoan vít ốc thì chỉ sau không đầy 10 phút việc lắp đặt đã hoàn thiện.
  •  Sử dụng hộp đựng giấy Inox EQ-07 phù hợp với những địa điểm công cộng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng bởi vẻ ngoài tinh tế, chất lượng đảm bảo.

Chú ý không được sử dụng hóa chất để lau chìu hộp, chỉ nên sử dụng khăn khô để lau bề mặt của sản phẩm, sản phẩm sẽ lại sạch như mới. Nếu dùng hóa chất vệ sinh thì hộp sẽ bị ngả mầu vàng rất mất thẩm mĩ.

Chế độ bảo hành

Chất liệu siêu bền đẹp không gỉ của Inox 304, bộ sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn 12 tháng (tuy nhiên cảnh báo: không để hóa chất tảy rửa tiếp xúc với hộp vì sẽ làm hộp giảm độ bóng và làm hộp sỉn màu).

Chúng tôi là nhà cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện có ngoài thị trường, quý khách có thể tham khảo thêm một số sản phẩm: nước giặt Freshar (can 20 lít), giường phụ Extra bed B