Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Inox A-723

Mục lục

Hộp đựng giấy A-723 là dòng sản phẩm được làm từ chất liệu Inox siêu bền đẹp có tuổi thọ sản phẩm cao, đây là một trong các dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn có mẫu mã đẹp rất phù hợp với điều kiện sử dụng với điều kiện khí hậu tại nước ta. Cùng dòng sản phẩm này còn có rất nhiều những sản phẩm khác có độ bền và tuổi thọ rất cao mẫu mã đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn dòng hộp phù hợp với điều kiện sử dụng của mình.

Thiết kế bên ngoài

 1. Hộp được thiết kế theo hình khối lăng trụ tròn với kích thước (Φ*W): 254*115 mm, với kích thước của hộp lớn phù hợp với những dòng giấy lớn. Nếu sử dụng hộp cho những khu vực đông người sử dụng nhà vệ sinh như trung tâm thương mại, khu tổ chức hội nghị rất thích hợp với không gian vệ sinh tinh tế, sang trọng.
 2. Thiết kế hộp chắc chắn, thiết kế hình lăng trụ tròn giúp hộp có khả năng chịu va đập tốt hơn các sản phẩm hộp có thiết kế hình hộp khác. Với chất liệu là inox siêu bền hộp có độ bền hơn hẳn những sản phẩm bằng nhựa hiện có ngoài thị trường. Tuy vậy giá thành của sản phẩm này đắt hơn những sản phẩm bằng nhựa rất nhiều.
 3. Bề mặt phía sau hộp A-723 với bề mặt phẳng rất dễ cho việc lắp đặt với mọi không gian nhà vệ sinh từ khách sạn cho đến khu công nghiệp.
 4. Bề mặt trước hộp được thiết kế có trục khóa tại tâm của bề mặt hộp, ổ khóa này khóa trực tiếp vào thân của trụ giữa hộp có nhiệm vụ giữ giấy trong hộp tạo thành một trục quay giúp lắp đặt và sử dụng giấy dễ dàng. Thiết kế bề mặt phẳng mặt sau ở hầu hết những mặt hàng lắp treo tường đều được thiết kế như vậy. Có thể kể ra rất nhiếu sản phẩm có cùng thiết kế mặt sau phẳng như hộp đựng giấy lau tay YG-624

Phía dưới trụ khóa là cửa sổ quản lý giấy, thông qua cửa sổ này có thể quan sát được lượng giấy của giấy vệ sinh trong hộp còn hay hết, kịp thời thay thế.

Thông số kĩ thuật sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm inox được chào bán tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc, với đường nét chắc chắn và tinh tế sản phẩm có vẻ ngoài rất đep và cụ thể dưới đây là những thông tin chi tiết vê sản phẩm.

 • Kích thước: (Φ*W):254*115mm
 • Xuất xứ: Quốc tế
 • Chất liệu: inox
 • Màu sắc: màu bạc inox
 • Giấy sử dụng: phù hợp sử dụng các loại giấy có trọng lượng từ 500 gam đến 1000 gam hiện có ngoài thị trường.
 • Địa điểm sử dụng: phù hợp cho những khu vực công cộng, đông người như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, khu công nghiệp…

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hộp đựng giấy A-723 và các sản phẩm khác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhận thêm tư vấn của chúng tôi.

Ưu điểm dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn

 • Thứ nhất: với chất liệu Inox hộp có tuổi thọ cao đánh bật các sản phẩm làm từ nhựa
 • Thứ hai: hộp có thiết kế kín bảo vệ giấy vệ sinh trong hộp khỏi những tác nhân gây hại như bụi bẩn và nước khi dọn nhà vệ sinh.
 • Thứ ba: hộp thiết kế đẹp phù hợp với không gian nhà vệ sinh tại nhiều nơi với nhiều không gian như trung tâm thương mại, tòa nhà, trường học, bệnh viện…
 • Thiết kế đẹp về cảm quan, dễ kết hợp với mọi không gian vệ sinh.

Hiện nay ngoài việc cung cấp tới thị trường dòng sản phẩm hộp làm bằng chất liệu Inox thì chúng tôi còn cung cấp tới thị trường nhiều dòng sản phẩm khác làm bằng chất liệu nhựa cùng một loạt các sản phẩm như giấy vệ sinh công nghiệp, nước hoa xịt phòng, máy xịt nước hoa và rất nhiều sản phẩm thiết bị khách sạn.

Tham khảo thêm dòng hộp đựng giấy lau tay và các thiết bị khách sạn khác tại đây.