Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn EQ-07T

Mục lục

Dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chất liệu Inox được tin dùng nhiều tại các trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, công ty và dần dần xuất hiện nhiều trong hộ gia đình.

Bộ sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh và giấy vệ sinh cuộn lớn hiện nay là một giải pháp đáng tin cậy cho việc tiết kiệm và giảm thiểu chi phí không cần thiết cho mỗi công ty, mỗi nhà máy…

Tổng quan sản phẩm hộp EQ-07T

Giống như những sản phẩm do Vũ Gia cung ứng tới thị trường, dòng sản phẩm hộp EQ-07T cũng có những ưu điểm và hạn chế của riêng nó, tuy vậy dòng sản phẩm này rất ít có nhược điểm vì nó được trang bị đầy đủ những chi tiết của một loại hộp đựng giấy và hơn những vậy hộp này còn là một loại sản phẩm có độ bền cao do được sản xuất từ chất liệu inox siêu bền, siêu đẹp.

 •  Hộp đựng giấy mang mã hiệu sản phẩm EQ-07T về thiết kế và cấu tạo không có đặc điểm nào khác so với dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn EQ-07. Điểm khác biệt duy nhất của dòng sản phẩm này so với người anh em đó là về độ bóng đẹp của sản phẩm. Hộp EQ-07T có độ bóng kém so với EQ-07 chính vì vậy hộp còn được gọi với cái tên khác là Inox xước nhằm chỉ tính chất bề mặt của sản phẩm.
 •  Kích thước (H*W*D): 265*257*127 mm
 •  Xuất xứ: Quốc tế
 • Chất liệu: Inox 304
 • Giấy sử dụng:  kích thước hộp lớn phù hợp với tiêu chuẩn của các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn hiện có ngoài thị trường và chúng tôi cung cấp.

Với dòng hộp được làm từ chất liệu inox các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền… hiện nay rất nhiều khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị sử dụng loại hộp inox này vì tính tiện ích cũng như vẻ ngoài sang trọng của nó đem lại cho không gian vệ sinh.

Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, không chỉ riêng có tại Vũ Gia mà nhiều đơn vị đã và đang cung cấp dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của sản phẩm

 1.  Hộp có thiết kế mặt trước có khóa an toàn chống mất giấy và hạn chế tối đa việc giấy bị rơi ra ngoài hộp trong quá trình sử dụng hạn chế tối đa lãng phí không đáng có.
 2.  Một đặc điểm chú ý của dòng sản phẩm hộp đựng giấy inox đó là độ bền cao hơn bất kì loại chất liệu nhựa khác, sản phẩm thích hợp với khách sạn cần độ bền của sản phẩm cũng như vẻ ngoài sang trọng của hộp.
 3.  Ngoài ra phía trước hộp có một của sổ quan sát lượng giấy vệ sinh thuận tiện cho người quản lý vệ sinh và người sử dụng.
 4. Hộp inox cũng giống so với dòng hộp nhựa đều được trang bị những rãnh răng cưa đáy hộp tại cửa lấy giấy phía dưới, đây là điểm giúp cho việc lấy giấy khi sử dụng được dễ dàng hơn.
 5. Vẻ ngoài sang trọng của dòng hộp inox này rất phù hợp cho những không gian vệ sinh như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và các khu nghỉ dưỡng….
 6. Sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn sử dụng kết hợp với hộp đựng giấy inox EQ-07T phù hợp với mọi không gian dễ dàng lắp đặt treo tường…

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng hộp đựng giấy lớn

Nếu nghe về sản phẩm thì chắc không ít quý khách có thể hiểu tại sao một sản phẩm có giá thành khá cao mà việc lắp đặt và sử dụng lại có thể tiết kiệm chi phi, trên thực tế không thể nhận xét về tính hiệu quả của sản phẩm qua giá thành ban đầu của sản phẩm đó. Lý do khi sử dụng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh EQ-07T giúp tiết kiệm chi phí đó chính là:

 • Thứ nhất, hộp thiết kế kín bảo vệ giấy vệ sinh cuộn lớn an toàn tránh những tác nhân gây hư hại giấy
 • Thứ hai, giấy vệ sinh lớn có giá thành rẻ hơn khi xét trên cùng một lượng giấy như nhau vì khi sản xuất bớt đi nhiều khâu sản xuất.
 • Thứ ba, khóa an toàn khác biệt chỉ có ở dòng hộp cuộn lớn.
 • Thứ tư: bề ngoài sang trọng phù hợp với mọi điều kiện nhà vệ sinh cao cấp.
 • Thứ năm: độ bền, tuổi thọ lớn rất tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư cũng như người sử dụng sản phẩm

Ngoài những sản phẩm hộp đựng giấy chúng tôi cũng là nhà cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như: máy sấy tay HQ-2010, chất đánh bóng bảo dưỡng nội thất gỗ

Liên hệ: 0946 334 818