Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn B628

Mục lục

Là một công ty đầu tiên sản xuất thành công sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm trong dòng sản phẩm hộp đựng giấy lớn bên cạnh dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất.

Một sản phẩm đáng được lựa chọn để sử dụng tại điều kiện sử dụng là hộ gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp cũng như những khách sạn sang trọng, nhà hàng nổi tiếng, những khu vui chơi giải trí, nơi công cộng đều có thể sử dụng bộ sản phẩm giấy và hộp lớn.

Giới thiệu tổng quan sản phẩm

  • Sản phẩm hộp đựng giấy B628 được làm từ chất liệu nhựa ABS, chất liệu nhựa siêu bền, có độ cứng và độ dẻo hoàn hảo để tạo ra một sản phẩm có độ cứng vừa phải không giòn dễ nứt vỡ.
  • Kích thước hộp: F270 x W122 mm
  • Với kích thước hộp lớn phù hợp chứa đựng được tất cả các dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn có trọng lượng từ 500g đến 1000g (tham khảo thêm giấy vệ sinh cuộn lớn 0,8 kg) hiện có ngoài thị trường, khi sử dụng kết hợp hộp và giấy lớn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho công ty cũng như tiết kiệm thời gian.
  • Hộp đựng giấy B268 có 3 mầu chủ đạo phù hợp với sở thích, cũng như không gian của không gian nhà vệ sinh cũng như điều kiện sử dụng của gia chủ, công ty…

Hộp đựng giấy B628 là dòng sản phẩm có độ bền cao, sức chống chịu va đập tốt hơn rất nhiều các dòng sản phẩm cùng loại khác tuy vậy do chất lượng sản phẩm tốt nên dòng hộp này có giá thành khá cao. Bề mặt sau của hộp được thiết kế đặc biệt với việc cắt giảm trọng lượng đảm bảo hộp có khung chắc chắc đảm bảo tính ổn định khi sản phẩm được treo tường.

Ưu điểm so với hộp đựng giấy loại nhỏ

  1.  Hộp có sức chứa lượng giấy nhiều hơn tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian.
  2.  Hộp đựng giấy vệ sinh B628 được cấu tạo chắc chắn có khả năng bảo vệ giấy tốt hơn hẳn hộp đựng giấy nhỏ không kín, không có khả năng bảo vệ giấy tránh được những tác nhân gây hại
  3.  Với thiết kế tinh tế sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi không gian cũng như yêu cầu kĩ thuật của từng hộ gia đình.
  4. Thân trước hộp được thiết kế ổ khóa chống mất giấy, điều này giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm lấy giấy vệ sinh trong hộp mà không gặp bất kì khó khăn nào, cũng nhờ có ổ khóa chống mất giấy mà người lao công dọn vệ sinh có thể kiểm soát lượng giấy một cách an toàn.
  5. Khung hộp đựng giấy lớn B628 được làm từ chất liệu ABS, chất liệu nhựa có độ bền cao, chống chịu được va đập tương đối mạnh, so với một số hộp nhập khẩu khác thì dòng hộp này là một trong những dòng hộp được ưa chuộng. Tuy vậy giá thành của hộp còn khá cao.

Ngoài ra sản phẩm còn nhiều ưu điểm nổi bật khác, Quý khách quan tâm dòng sản phẩm hộp và giấy vệ sinh cuộn lớn này vui lòng gọi điện và gửi Email theo địa chỉ chân trang để được báo giá đại lý.

Hiện nay công ty Vũ Gia đã chế tạo thành công dòng sản phẩm hộp đựng giấy cuộn lớn với công nghệ Nhật Bản, sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp sử dụng với các loại giấy lớn hiện có ngoài thị trường. Chính vì vậy để giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhiều hơn chúng tôi đã nỗ lựa giới thiệu tới khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm này.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đồng cung cấp rất nhiều thiết bị khách sạn khác như giường phụ khách sạn, máy xịt nước hoa tự động, thùng rác đại sảnh….

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác: giấy vệ sinh cuộn lớn 0,8 kg, hộp đựng nước rửa tay BQ-8912D.