Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507W

Mục lục

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dịch Vụ Vũ Gia kính chào quý khách hàng đến với công ty cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, thiết bị vệ sinh, thiết bị khách sạn và rất nhiều mặt hàng khác.

Mã sản phẩm AQ-507W là một trong 3 sản phẩm dòng 507 với mẫu mã và kiểu dáng sang trọng, tinh tế phù hợp với mọi không gian trong khách sạn, siêu thị hoặc khu công nghiệp.

Điểm khác biệt của hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn mã 507W

So với hai người anh em của mình mang màu xanh nhã nhặn và màu đen sang trọng đều có chất liệu trong thì sản phẩm này hoàn toàn khác biệt, với vỏ trước của hộp được thiết kế bằng nhựa trắng, chất liệu nhựa đặc hoàn toàn không thể nhìn thấy bên trong.

Việc quan sát giấy trong hộp phụ thuộc vào cửa sổ quan sát giấy được thiết kế riêng biệt so với hai người anh em xanh và đen có thể nhìn qua lớp nhựa trong. Đây có thể là nhược điểm duy nhất so với hai sản phẩm cùng dòng 507 này.

Toàn bộ khung hộp được sản xuất chắc chắn với lớp nhựa ABS rất bền và có sức chống chịu va đập tốt, độ bền tương đối cao. Phía thân trước hộp được thiết kế có ô cửa sổ và thiết kế có khóa hộp ngay phía trước giúp công việc thay giấy trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nếu sản phẩm sử dụng trong khuôn viên sang trọng chắc chắn hộp kín đáo sẽ phần nào giúp việc quản lý giấy thêm phần sang trọng và tinh tế, sản phẩm có thể giúp người sử dụng hoặc khách sạn, công ty, nhà máy giữ được sự kín đáo tinh tế trong phong cách phục vụ.

Kết hợp sản phẩm giấy và hộp đựng giấy cuộn lớn

Việc sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cũng đồng nghĩa với việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn trong hộp. Hiện nay chúng tôi vừa là nhà sản xuất cũng đồng thời là nhà cung cấp tới thị trường các dòng sản phẩm hộp và giấy vệ sinh.

Với điều kiện sử dụng bình thường, và dẹp dẹp nhà vệ sinh hằng ngày sử dụng hộp lớn với thiết kế hộp kín đáo và chắc chắn giúp bạn bảo quản tốt lượng giấy trong hộp cũng như tránh được những tác động làm hư hỏng giấy.

Thông số sản phẩm hộp giấy cuộn lớn AQ-507W

  1. Kích thước: (H*W*D) 267*265*120mm
  2. Chất liệu: Nhựa ABS
  3. Xuất xứ: Quốc tế
  4. Màu: màu trắng
  5. Bảo hảnh 6 tháng
  6. Giấy sử dụng: phù hợp với tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn hiện có ngoài thị trường.

Với điều kiện sử dụng tại những doanh nghiệp và tại những công ty sản xuất, công ty đông nhân viên và những khu công nghiệp thì sản phẩm này là một sản phẩm phù hợp với điều kiện sử dụng tai những nơi đó. Sản phẩm này là một giải pháp tiết kiệm hằng đầu không thể bỏ qua.

Tham khảo thêm một số dòng sản phẩm khác: máy xịt thơm MQ-5, Chất tẩy đa năng Rust Remove