Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507K

Mục lục

Công ty Vũ Gia kính chào quý khách đã đến với công ty phân phối sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và rất nhiều sản phẩm khác. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vệ sinh và cung cấp sản phẩm vệ sinh chúng tôi nhận thấy sản phẩm thực sự có hiệu quả rất lớn cho cuộc sống của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp.

Hộp đựng giấ cuộn lớn là một trong những cải tiến về sức chứa của hộp đựng giấy nhỏ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của những đơn vị, công ty hoặc những khu công nghiệp, khu công cộng… tựu chung sản phẩm phục vụ cho những nơi công cộng đông người sử dụng.

Sản phẩm mang mã hiệu AQ-507K đây là dòng anh em song sinh của dòng sản phẩm mang mã sản phẩm AQ-507. Với thiết kế và kiểu dáng giống với người anh em đó của mình, điểm khách biệt duy nhất của dòng sản phẩm này đó chính là màu bề mặt trước của hộp là nhựa trong màu đen.

Quý khách có thể tham khảo dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507B

Chức năng hộp đựng giấy lớn AQ-507K

  1.  Chức năng sản phẩm không khác so với các sản phẩm hộp lớn cùng dòng khác, chủ yếu phục vụ việc chứa đựng giấy và bảo vệ giấy khỏi những tác nhân gây hư hại giấy vệ sinh cuộn lớn bên trong.
  2.  Ngoài ra chức năng thẩm mĩ cũng được đề cao bởi sản phẩm có thiết kế bắt mắt phù hợp với không gian nhà vệ sinh tại những nơi sang trọng hoặc thích hợp với khuôn viên nhà vệ sinh mang phong cách giản dị mà vẫn có nét hiện đại.
  3. Hộp còn là một trong những thiết kế phù hợp với thời đại, phù hơp với điều kiện sinh hoạt của nhiều khu công nghiệp mà các dòng hộp nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Sử dụng hộp cũng là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí hầu hết cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.
  4. Hộp được thiết kế theo khung hộp chắc chắn có khả năng bảo vệ giấy và đặc biệt là có thể quan sát giấy trực tiếp thông qua lớp nhựa trong của vỏ hộp. Đây là ưu điểm duy chỉ có tại những dòng hộp nhựa trong, dòng hộp có thiết kế bằng chất liệu bền và đẹp.

Về cách lắp đặt sản phẩm hộp đựng giấy

Sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507K được thiết kế với hai bề mặt hộp được làm phẳng sẽ tạo ra một khoảng không gian bề mặt sau của hộp dễ lắp đặt vào tường theo từng vị trí mà người sử dụng mong muốn.

Để lắp đặt sản phẩm Quý khách hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà, đối với những nơi sử dụng và lắp đặt tại công ty chúng tôi có chính sách hỗ trợ lắp đặt và giao hàng cũng như vận chuyển giấy vệ sinh cuộn lớn hàng tháng định kì hoặc theo nhu cầu của quý khác hàng. Với tiêu chí hoạt động và mong muốn được phục vụ quý khách gần xa chúng tôi đã luôn và sẽ là một đơn vị đáng tin tưởng hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ và sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn này.

Đối với sản phẩm bị hư hỏng do công ty sản xuất chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 ngay và luôn cho Quý khách.

Ngoài những sản phẩm hộp đựng giấy nói chung chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác, có thể kể đến như các sản phẩm giường phụ khách sạn hoặc các dòng thùng rác đại sảnh…. Nhưng có thể kể đến một trong các loại hộp được khá nhiều người dùng quan tâm đó là hộp đựng nước rửa tay inox 810

Mọi thông tin liên hệ Quý khách hàng vui lòng gọi: 0946 334 818