Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507B

Mục lục

Công ty Vũ Gia giới thiệu sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507B, dòng hộp nhựa trong thuận tiện quan sát giấy vệ sinh trong hộp còn hay hết, thuận lợi trong vệ sinh và giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Thiết kế hộp đựng giấy cuộn lớn AQ-507B

Hộp được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với màu xanh nhẹ nhàng, điểm đáng chú ý nhất của hộp này chính là nằm ở phần thiết kế nhựa trong với màu xanh nhẹ nhàng giúp người sử dụng và người dọn dẹp dễ dàng quan sát được lượng giấy tức là giấy vệ sinh cuộn lớn bên trong hộp còn hay hết vừa tiện lợi trong thay thế vừa tiện lợi hữu dụng cho người sử dụng không gặp phải tình huống khó khăn.

Với thiết kế hình hộp trụ tròn, bề mặt trước được sử dụng là chất liệu nhựa ABS cao cấp, độ bền cao người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của hộp. Chất liệu ABS hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507B cũng giúp cho sản phẩm có thể bảo vệ giấy tuyệt đối an toàn.

Đặc biệt hơn hộp này có khóa cửa trước rất tiện lợi cho việc thay giấy, nếu quý khách sử dụng sản phẩm sẽ giảm thiểu được việc mất giấy vệ sinh không đáng có và cũng để bảo vệ giấy khi sử dụng không bị văng rơi xuống sàn ướt làm hỏng giấy.

Chức năng hộp đựng giấy AQ-507B

Giống với bất kì sản phẩm hộp giấy vệ sinh cuộn lớn nào khác, sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn AQ-507B hoàn toàn tích hợp sử dụng đối với các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn có kích thước và trọng lượng lớn mà ngoài thị trường vốn có.

Với mỗi cuộn giấy lớn có lượng giấy từ 250 – 300 mét tương đương lượng giấy của 10 – 12 cuộn giấy nhỏ. Với một cuộn giấy lớn khi sử dụng trong hộp 507B này sẽ tiết kiệm được thời gian thay giấy hằng ngày sang hằng tuần đầy tiện lợi.

Với khả năng chứa đựng chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng sử dụng sản phẩm để có thể tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho công ty và cho gia đình.

Hộp kín mặt trước, phía trê và hai bên mạn xườn do đó khi dọn rửa nhà vệ sinh người sử dụng hoàn toàn có thể xịt nước dọn rửa mà không phải lo ngại sẽ làm hỏng giấy khi sử dụng.

Chế độ bảo hành của sản phẩm hộp đựng giấy AQ-507B trong 6 tháng, trường hợp 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

So sánh với dòng hộp sản xuất trong nước

Dòng hộp 507 gồm ba màu cơ bản là trắng nhựa đặc, xanh và đen là hai màu sử dụng loại nhựa trong có thể kiểm soát lượng giấy bên trong hộp rất dễ dàng. Về các sản phẩm sản xuất trong nước và hộp nhập khẩu xét về màu sắc là giống nhau. Với các tông màu cơ bản có thể phù hợp với nhiều không gian vệ sinh khác nhau.

Có vài đặc điểm mà dòng hộp nhập khẩu từ quốc tế nói chung có rất nhiều nhược điểm, chính vì nhận thấy những điểm yếu của loại hộp được nhập về chúng tôi đã quyết định sản xuất tại Việt Nam, vừa có thể cung cấp cho nhu cầu trong nước vừa có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Bags with money

Đối với dòng hộp đựng giấy lớn mang mã hiệu AQ-507 nói chung đều là những dòng hộp có thiết kế ưa nhìn phù hợp với nhiều không gian khác nhau nhưng độ bền cũng không cao. Dòng hộp sản xuất trong nước có độ bền cao hơn, mức chống chịu va đập tốt hơn rất nhiều. Sử dụng hộp của Vũ Gia chính là giải pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm chi phí.

Quý khách có thể tham khảo thêm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ 6800W, máy xịt thơm Hàn Quốc UCS.

Liên hệ: 0946 334 818