Hộp đựng giấy vệ sinh B727

Mục lục

Hộp đựng giấy lau tay B-727

Ngày nay điều kiện vệ sinh được nâng cao, sản phẩm vệ sinh đa dạng phong phú phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. Tuy vậy không phải ở bất kì chỗ nào người ta cũng có thể nhận được sự chăm sóc của các vật dụng cần thiết, dưới dây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm hộp đựng giấy lau tay (hộp đựng giấy vệ sinh lau tay) mang mã hiệu sản phẩm B-727

Tổng quan hộp đựng giấy lay tay B-727

Công ty Vũ Gia chuyện cung cấp tới thị trường nhiều dòng sản phẩm vệ sinh nhà ở, khách sạn, nhà hàng tòa nha… bên cạnh đó chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiến hành sản xuất dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước.

Hộp đựng giấy lay tay có 3 mày chủ đạo gồm trắng, xanh và đen với ba màu khác nhau này quý khách có thể lựa chọn trên sở thích cũng như đặc tính của sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng của Quý khách.

Mã sản phẩm B-727 đó là mã sản phẩm theo tông mầu của sản phẩm, hộp được chế tạo bằng loại nhựa ABS, nhựa trong quý khách có thể quan sát được lượng giấy trong hộp rất tiện lợi.

Thiết kế của hộp đựng giấy dựa trên khung hộp khung hình chữ nhật, với thiết kế vuông vức phù hợp đựng các loại giấy lau tay có trên thị trường hiện nay, việc lắp đặt hoàn toàn dễ dàng với một vài thao tác tháo lắp.

Để sử dụng giấy trong hộp chỉ cần kéo lượng giấy theo mong muốn một cách thuận tiện, phù hợp với những không gian vệ sinh tại những nơi sang trọng hay ở những tòa nhà, trường học….

Thông tin kĩ thuật của sản phẩm

Kích thước hộp được làm theo tiêu chuẩn: (L)270 x W100 x (H)205mm

Xuất xứ: Quốc tế

Màu sắc: 3 màu xanh, trắng, đen

Chất liệu: nhựa ABS siêu bền, siêu đẹp với thiết kế nhỏ gọn phù hợp mọi không gian.

Với thiết kế hộp vuông vức việc thêm giấy và sử dụng lấy giấy không gặp nhiều khó khăn cũng như không làm hỏng giấy trong hộp hay quăn góc giấy…

Hộp đựng giấy lay tay 727 có sức chứa lượng giấy từ 100 đến 250 tờ gấp, được bảo vệ trong hộp có khóa rất an toàn.

Để lắp đặt hộp đựng giấy vệ sinh lay tay này rất đơn giản chỉ cần bạn có khoan vít tường là hoàn toàn có thể tác nghiệp với công việc lắp đặt của mình. Với bề mặt sau hộp là thiết kế bề mặt phẳng thuận tiện lắp đặt ở bất kí vị trí treo tường nào phù hợp với không gian nhà vệ sinh nơi bạn công tác hoặc trong gia đình.

Hộp đựng giấy lau tay phù hợp chứa các loại sản phẩm giấy lau tay hiện có người thị trường, bên cạnh việc sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, bình xịt thơm, máy xịt thơm các loại thuận tiện hơn, tiện nghi hơn cho mọi khách sạn, toàn nhà…. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới thị trường rất nhiều sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, dòng thiết bị khách sạn sang trọng…

Mọi thông tin về sản phẩm của chúng tôi, Quý khách vui lòng gọi theo số điện thoại trực tiếp hoặc để lại thông tin về sản phẩm thông qua Email.