Hộp đựng giấy lau tay YG-624

Mục lục

Kính chào quý khách quan tâm tới sản phẩm hộp đựng giấy lau tay YG-624 do công ty Vũ Gia cung cấp, phân phối.

Công ty Vũ Gia hoạt động trong ngành sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn bên cạnh đó phân phối dòng sản phẩm này cùng rất nhiều sản phẩm khác như giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, giấy  lau gấp 2, gấp 3,

 

Tổng quan hộp đựng giấy lau tay YG – 624

Hộp đựng giấy được chúng tôi phân phối tới thị trường này được làm từ chất liệu Inox 304 chất lượng cao, chất lượng Inox không gỉ, bền đẹp theo thời gian.

Hộp đựng giấy lau tay được sử dụng lắp đặt treo tường thuận tiện sử dụng và lấy giấy khi có nhu cầu, hộp được thiết kế dễ lắp đặt treo tường.

Hộp được sản xuất với bề mặt inox được sơn phủ màu tím và các đường góc cạnh màu đen, sự phối hợp giữa hai màu làm tôn lên vẻ đẹp cũng như vẻ thanh lịch của sản phẩm, tuy vậy cũng có một điều không thuận lợi cho các đối tượng khác nhau, sở thích và phối cảnh khác nhau là sản phẩm chỉ có một mầu nền để có thể lựa chọn.

Mã sản phẩm YG-624 là mã sản phẩm riêng biệt của nhà sản xuất Ygao, hộp được thiết kế có cửa sổ quan sát lượng giấy trong hộp tiện lợi phía góc trái.

Thiết kế hình hộp chữ nhật với cạnh góc thiết kế thông minh theo nhiều chiều hướng góc cạnh đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.

Để lấy giấy lau tay trong hộp chỉ cần thao tác đơn giản để lấy giấy thông qua cửa lấy giấy phía bên dưới hộp thuận tiện và rất đơn giản, hơn nữa tùy vào việc lắp đặt tại mỗi khách sạn, toàn nhà độ cao việc lắp hộp cũng ảnh hưởng tới thuận tiện cho việc lấy giấy.

 

Thông tin kĩ thuật hộp đựng giấy YG-624

Kích thước: (L*W*H) 260*78*222 mm

Xuất xứ: Quốc tế

Màu sắc: Tím viền đen

Chất liệu: Inox 304 siêu bền

Thiết kế hình hộp chữ nhật nhỏ gọn nhưng sức chứa của hộp có thể chứa đựng 100 – 250 tờ giấy gấp đang được bày bán ngoài thị trường. Hộp kín giúp việ bảo vệ giấy được an toàn trong hộp tránh được bụi bẩn cũng như những tác nhân gây hại. Bên cạnh đó khóa an toàn bảo vệ giấy không bị văng ra ngoài trong quá trình thao tác lấy giấy.

Lắp đặt dễ dàng với bề mặt phía sau hộp được thiết kế phẳng, lắp đặt vào bề mặt tường rất nhanh và thuận tiện.

Ngoài ra công ty Vũ Gia cung cấp, phân phối nhiều sản phẩm vệ sinh khác như giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, thùng rác các loại, bình xịt thơm, máy xịt thơm, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ cùng rất nhiều thiết bị khách sạn khác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại tư vấn bán hàng trên trang.