Hộp đựng giấy lau tay EQ-209

Mục lục

Công ty Vũ Gia chuyên cung cấp tới thị trường sản phẩm thiết bị vệ sinh nhà ở, khách sạn, trường học như dòng sản phẩm hộp đựng giấy lau tay EQ-209 dưới đây. Bên cạnh đó chúng tôi là nhà sản xuất hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên tại Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường chúng tôi cung cấp tới thị trường nhiều dòng sản phẩm, để nắm bắt được thông tin cụ thể nhiều hơn nữa về những dòng sản phẩm của chúng tôi Quý khách vui lòng ghé thăm webstie thường xuyên để nhận thông tin về sản phẩm của chúng tôi.

Tổng quan hộp đựng giấy lau tay EQ-209

Thông thường dòng sản phẩm hộp đựng giấy lau tay treo tường như vậy các bạn sẽ bắt gặp tại những khách sạn, quán ăn, đôi khi tại những toàn nhà lớn, tòa nhà văn phòng… Vậy tức là đối tượng sử dụng tìm hiểu thông tin chắc chắn là các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Vậy đâu là sản phẩm phù hợp với mục tiêu sử dụng của bạn. Để có thể biết được điều này chúng ta có thế tìm đến các của hàng và hỏi thông tin về sản phẩm hoặc nhẹ nhàng hơn chúng ta lên google và gõ từ khóa tìm kiếm từ khóa về sản phẩm và khai thác thông tin từ những nguồn đó đúng không. Việc làm này đã phổ biến tại nhiều thành phố lớn nhưng đối với các thành phố nhỏ thì không khai thác được nhiều thông tin như vậy.

Vậy sản phẩm hộp đựng giấy lau tay do chúng tôi cung cấp có những ưu – nhược điểm gì?

Nhìn tổng quan sản phẩm được thiết kế theo mô hình hộp chữ nhật với các góc được bo hẹp dần về phí 4 góc. Sản phẩm nhìn trực diện hình khối chắc chắn với màu bạc đặc trưng của Inox.

Khe lấy giấy được thiết kế phía dưới cùng ô cửa sổ quan sát giấy còn hay hết rất tiện lợi. Hộp được thiết kế có thể treo tường, phụ thuộc vào đối tượng sự dụng và điều kiện không gian thực tế việc tiến hành lắp đặt sẽ được triển khai rất nhanh chóng.

Chi tiết sản phẩm hộp đựng giấy lau tay EQ-209

– Kích thước: (H*W*D)  270x265x92mm

– Chất liệu: Inox 304 chất liệu inox siêu bền, không han gỉ

– Màu sắc: Sắc bạc

– Xuất xứ: Quốc tế

Hộp đựng giấy vệ sinh lau tay với chất liệu Inox cùng thiết kế nhỏ gọn phù hợp chứa đựng tất cả các loại giấy loại giấy lau tay, giấy lau tay gấp 2, giấy lau tay gấp 3.

Hộp được sử dụng nhiều tại không gian nhà vệ sinh Resort, khách sạn, các trung tâm thương mại, trường học, trung tâm hội nghị, tòa nhà…. Sử dụng hộp nhằm nâng cao tính thẩm mĩ, chuyên nghiệp cho không gian vệ sinh.

Mọi thông tin chi tiết vê sản phẩm cũng như các sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn khác quý khác vui lòng gọi trực tiếp tới số máy:
Điện thoại: 0946,334,818