Hộp đựng giấy lau tay AQ-504K

Mục lục

Hiện bạn đang tìm kiếm sản phẩm hộp đựng giấy lau tay cho công ty nhưng hiện chưa tìm hiểu được thông tin về sản phẩm này. Bạn tìm thấy nhiều trang web có sản phẩm nhưng bạn chưa có thông tin đặc điểm của chúng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa thông tin đầy đủ về sản phẩm giúp các bạn có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm.

Công ty Vũ Gia chúng tôi bên cạnh cung cấp sản phẩm hộp đựng giấy lau tay, chúng tôi còn là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh phòng tắm, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn lớn.

Tổng quan sản phẩm hộp đựng giấy lau tay AQ-504K

 • Hộp đựng giấy lau tay AQ-504K là một trong những sản phẩm thuộc dòng 504 với mẫu thiết kế giồng nhau điểm khác nhau giữa chúng đó là mầu sắc.
 • Nếu như sản phẩm hộp đựng giấy vệ lau tay AQ-504W là hộp màu trắng không thể quan sát trực tiếp giấy trong hộp còn hay hết mà phải thông qua cửa sổ quan sát giấy ở phía thân hộp thì ở sản phẩm này người dùng có thể quan sát được lượng giấy còn hay hết. Việc quan sát được lượng giấy còn hay hết đó nằm ở thiết kế lớp nhựa trong có thể trực tiếp quan sát lượng giấy trong hộp còn hay hết. Với thiết kế nhựa trong hộp chính là lựa chọn hoàn hảo cho những khách sạn, nhà hàng, tòa nhà.
 • Cửa lấy giấy nằm phía dưới tiện lợi cho người sử dụng, chỉ cần thao tác nhẹ nhàng có thể thao tác lấy giấy đơn giản. Với thiết kế hộp đựng giấy lau tay 504 tiện lợi sử dụng và lắp đặt, hộp phù hợp chứa đựng nhiều loại sản phẩm giấy lau hiện có ngoài thị trường.
 • Thiết kế bề ngoài đẹp nhằm tôn lên vẻ sang trọng của hộp đựng giấy này, hai bên thân hộp có những đường sóng mềm mại tạo nét đẹp hài hòa mà không làm hộp mất đi tính thẩm mỹ.

Thông tin chi tiết hộp đựng giấy vệ sinh lau tay AQ-504K

 1. Kich thước : (H*W*D): 210*265*107 mm
 2. Xuất xứ: Quốc tế
 3. Mầu sắc: Nhựa trong màu đen có thể nhìn trực tiếp giấy phía trong hộp
 4. Chất liệu: Nhựa ABS siêu bền đẹp.
 5. Sử dụng: Lắp đặt treo tường bằng ốc vít tiện lợi, bề mặt hộp phía sau được thiết kế phẳng.
 6. Chức năng: Hộp thiết kế phù hợp chứa đựng tất cả sản phẩm giấy lau hiện có ngoài thị trường, hiện nay Vũ Gia chúng tôi cũng là nhà cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh lau tay, giấy vệ sinh cuộn lớn cùng nhiều sản phẩm giấy vệ sinh khác.
 7. Bảo hành: Sản phẩm hộp đựng giấy lau tay được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chế độ bảo hành theo nhà sản xuất, bảo hành sản phẩm 6 tháng, 1 đổi 1 nếu sản phẩm méo mó, vẹo vọ không đúng thiết kế…

Tính năng sản phẩm

Với thiết kế nhã nhặn hộp đựng giấy lau tay AQ-504K được sử dụng nhiều trong các khách sạn, nhà hàng, quán ăn. Hộp phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau từ không gian nhỏ hẹp đến không gian rộng lớn hơn. Nhiều công ty doanh nghiệp cũng hướng tới sử dụng sản phẩm này.

Đặc tính nổi bật mà người dùng dễ nhận thấy đó chính là phần nhựa vỏ hộp được làm bằng loại nhựa trong, chính vì thế người sử dụng có thể sử dụng hộp và quan sát lượng giấy còn hay hết trong hộp một cách dễ dàng.

Hộp được trang bị đầy đủ các chi tiết nhỏ giúp bảo vệ giấy không bị rơi ra ngoài, các chi tiết đó làm khóa và các nãy mở hộp rất thuận lợi.

Ngoài ra hộp phù hợp với nhiều loại giấy từ giấy gấp 2, giấy gấp 3. Khả năng chứa đựng giấy lên tới 250 tờ.

Ngoài ra nhiều sản phẩm của Vũ Gia chúng tôi cung cấp tới thị trường được rất nhiều khách hàng tin dùng, Quý khách liên hệ trực tiếp hoặc thông qua Email để nhận thêm tư vấn về sản phẩm bình xịt thơm, máy xịt thơm, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, sản phẩm thiết bị khách sạn, thùng rác các loại….

Mọi chi tiết vui lòng gọi: 0946,334,818