Hộp đựng giấy lau tay AQ-503L

Mục lục

Sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn và dòng hộp đựng giấy lau tay treo tường AQ-503L là mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, trung tâm thương mại… Quý khách đã và đang quan tâm tới dòng sản phẩm này vui lòng tìm hiểu thêm một vài thông tin về sản phẩm:
Tổng quan hộp đựng giấy AQ-503L

Hộp đựng giấy vệ sinh lau tay AQ-503L là sản phẩm được công ty Vũ Gia chúng tôi phân phối tại Hà Nội và hỗ trợ giao hàng toàn quốc với mức giá ưu đãi.

Dòng sản phẩm được nhiều khách sạn lựa chọn bởi thiết kế đẹp, tinh tế phù hợp với không gian lịch sự sang trọng. Chất liệu sản xuất làm từ chất liệu nhựa ABS, bền đẹp nhẹ, dễ lắp đặt và vận chuyển. Thân hộp mầu trắng với thân hình hộp chữ nhật đứng, các góc trên của hộp được bo tròn rất chuyện nghiệp, nếu quý khách đã có lần sử dụng sản phẩm sẽ không thể quên sản phẩm này.

Phía trước thân hộp được thiết kế đơn giản với tông màu trắng, toàn bề mặt phẳng, hộp được thiết kế nhỏ dần về phía đáy hộp. Viền màu xanh nước biển được bố trí có diện tích bằng 1 phần 5 diện tích bề mặt trước bao phủ theo chiều ngang của bề mặt là điểm nhấn chủ đạo của sản phẩm. Kết hợp với đó là ô cửa quan sát giấy, phần kết hợp thể hiện được ý đồ trang trí nghệ thuật trên thân hộp.
Thông số kĩ thuật hộp AQ-503L

 • Tên thường gọi: Hộp đựng giấy lau tay treo tường AQ-503L. (Tham khảo thêm sản phẩm cùng loại hộp đựng giấy lau tay AQ-503H)
 • Kích thước: ( H*W*D): 311*262*119 mm
 • Màu sắc: Màu trắng viền kẻ màu xanh nước biển
 • Chủng loại: Hộp đựng treo tường, phù hợp lắp đặt treo tường
 • Mã sản phẩm: AQ-503L (mã sản phẩm theo nhà sản xuất)
 • Chất liệu: Nhựa ABS nhỏ gọn, thiết kế bắt mắt, thân hộp chắc chắn
 • Loại giấy sử dụng: Hộp được thiết kế tích hợp sử dụng được tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh lau tay hiện có ngoài thị trường như giấy gấp 2, gấp 3, giấy lụa…(Hiện này chúng tôi đồng là nhà cung cấp sản phẩm giấy gấp 2, gấp 3 và các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ…)

Ưu điểm sản phẩm hộp đựng giấy lau tay

 1. Chất liệu nhựa ABS bền đẹp, ổn định theo thời gian, khung chắc chắn, nhẹ, chất liệu nhựa siêu bền.
 2. Hộp có sức chứa lớn, diện tích hộp sử dụng được thiết kế phù hợp nhất với các sản phẩm giấy lau, diện tích hộp lớn đựng được nhiều giấy hơn các hộp mini phù hợp với điều kiện sử dụng tại hộ gia đình.
 3. Hộp được thiết kế kín đảm bảo bảo vệ giấy vệ sinh lau tay trong hộp được giữ sạch sẽ tránh bụi bẩn, ấm ướt.
 4. Để lắp đặt sản phẩm rất đơn giản với một vài thao tác đơn giản, tùy thuộc vào thiết kế của không gian nhà vệ sinh có thể lắp đặt tại vị trí phù hợp.
 5. Hộp kết hợp được với tất cả các dòng giấy vệ sinh, không gặp khó khăn lựa chọn sản phẩm giấy kết hợp cùng hộp đựng giấy lau tay AQ-503L.

Tính năng hộp đựng giấy treo tường

 • Giống hầu hết dòng sản phẩm hộp đựng giấy khác đó chính là thiết kế đặc trưng phù hợp với mọi không gian to nhỏ của khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà, nhà ga, bến tàu…
 • Mẫu thiết kế hộp nhựa đặc biệt, phía trước hộp có viền chỉ mầu vừa có chức năng trang trí vừa thể hiện khung cửa sổ quan sát giấy trong hộp.
 • Điểm không thể không nói mà sản phẩm được trang bị đó chính là khóa an toàn của hộp bảo vệ giấy trong hộp không thể bị văng, rơi ra ngoài trong quá trính người dùng lây giấy sử dụng. Một thiết kế nhỏ mang lại hiệu quả rất lớn cho người sử dụng.
 • Hộp có sức chứa lớn từ 100 đến 250 tờ. Tiết kiệm thời gian không phải thay giấy thường xuyên.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và mọi thông tin về các sản phẩm hộp đựng giấy lau tay cùng nhiều sản phẩm khác như trang thiết bị khách sạn chúng tôi hiện có, quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0946 334 818