Hộp đựng giấy lau tay AQ-503H

Mục lục

Hộp đựng giấy lau tay AQ-503H với vẻ ngoài hào nhoáng, thiết kế bắt mắt, khung hộp chắc chắn, sản phẩm phù hợp với mọi điều kiện sử dụng tại mọi không gian nhà vệ sinh.

Công ty Vũ Gia cung cấp, phân phối tới thị trường rất nhiều sản phẩm khác như hộp đựng nước rửa tay, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn nhỏ, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, bình xịt thơm các loại….
Tổng quan hộp đựng giấy lau tay

Bạn là một khách hàng thường xuyên của những chuyến công tác xa, phải thường xuyên gặp gỡ đối tác tại những khách sạn sang trong tại nhiều địa phương khác nhau vậy bạn có nhận thấy điểm chung nào nếu bạn sư dụng nhà vệ sinh tại nơi đó không? Nếu điểm chung đó là chất lượng không gian vệ sinh hoàn hảo thì không thể phủ nhận chức năng của thiết bị vệ sinh đã làm tốt nhiệm vụ. Vậy bạn có muốn nơi mình làm việc thường xuyên, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…. bạn đang quản lý cũng có điều đó không?

Nhằm nâng cao khả năng phục vụ của mình cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, chúng tôi giới thiệu tới quý khách dòng sản phẩm hộp đựng giấy lau tay mang mã hiệu sản phẩm AQ-503H phù hợp với điều kiện hộp treo tường.

Về thiết kế của hộp 503H không có điểm khác biệt so với người anh em của nó là hộp đựng giấy lau tay AQ-503L. Điểm khác biệt ở bề ngoài đó chính là viền trang trí tại vỏ hộp thay vì màu xanh nước biệt thì đổi thành hoa văn mầu cam pha lẫn nâu rất lạ mà bắt mắt. Kết hợp với đường nét rõ ràng ô cửa sổ quan sát giấy tinh tế mà hữu dụng.

Góc cạnh phía trên được bo tròn mềm mại, tinh tế chắc chắn mà không gây cảm giác khó chịu, thô kệch khi nhìn vào sản phẩm. Các góc cạnh của hộp đều được làm mềm mại rất nhẹ nhàng kết hợp cùng với thân hộp mầu trắng tinh khiết sang trọng.
Thông số kĩ thuật

 • Tên thường gọi: Hộp đựng giấy lau tay AQ-503H (mã sản phẩm theo thông tin nhà sản xuất)
 • Kích thước: (H*W*D): 311*262*119 mm
 • Màu sắc: Màu chủ đạo mà trắng kết hợp với viền trang trí màu cam hoa văn nâu
 • Chủng loại: Hộp giấy treo tường, lắp đặt trong mọi điều kiện treo tường
 • Mã sản phẩm: AQ-504H
 • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS, sản phẩm có trọng lượng nhẹ, độ bền cao
 • Loại giấy sử dụng: Giống như hầu hết sản phẩm hộp đựng giấy lau tay khác, hộp đươc thiết kế phù hợp với mọi loại giấy gấp 2, gấp 3 hiện có ngoài thị trường.

Ưu điểm sản phẩm hộp đựng giấy lau tay AQ-503H

 1. Chất liệu nhựa ABS là chất liệu nhựa bền, có tuổi thọ sản phẩm rất cao. Sản phẩm bằng nhựa có trọng lượng nhẹ nhàng, dễ thi công lắp đặt.
 2. Hộp có không gian chứa giấy lớn, phù hợp chứa lượng giấy lớn tiết kiệm thời gian mỗi ngày.
 3. Hộp có thiết kế với các phần thân hộp được thiết kế kín đảm bảo giấy trong hộp không thể bị ướt, bụi bẩn làm hư hại giấy vệ sinh trong hộp.
 4. Hộp được thiết kế bề mặt sau hộp dễ dàng lắp đặt. Chỉ cần không đầy 5 phút đã có thể lắp đặt xong sản phẩm. Tùy thuộc vào không giản sử dụng mà vị trí xếp đặt của hộp có thể khác nhau.
 5. Hộp được thiết kế hình hộp chữ nhật thân đứng với cửa lấy giấy phía dưới luôn đảm bảo thao tác sử dụng lấy giấy vệ sinh thuận tiện.

Tính năng hộp đựng giấy treo tường.

Cùng chung đặc điểm với những dòng sản phẩm hộp đựng giấy lau tay khác, hộp đựng giấy 503H phù hợp sử dụng tại nhiều khu vực khác nhau trong điều kiện sử dụng tại những nơi sang trọng như trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng hoặc tại những nơi công cộng.

Thiết kế bề ngoài tao nhã với viền trang trí nghệ thuật là nơi làm tô điểm sáng và đặc biệt cho cửa sổ quan sát giấy tiện lợi. Ô cửa quan sát giấy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó là yếu tố khác biệt khẳng định sự tiện lợi mà sản phẩm đem lại cho người dùng và nơi cung cấp dịch vụ.

Hộp có sức chứa lên tới 250 tờ giấy gấp, phù hợp với bất kì một không gian sử dụng nào. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc hằng ngày.

Mọi thông tin liên hệ về sản phẩm hộp AQ-503H cùng các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng nước rửa tay, thiết bị khách sạn khác quý khách vui lòng để lại thông tin qua Email hoặc gọi trực tiếp tới số máy:

Điện thoại: 0946 334 818