Giấy vệ sinh cuộn lớn 0,8 kg

Mục lục

Giấy vệ sinh cuộn lớn loại 0,8 Kg là sản phẩm giấy cuộn lớn được tin dùng nhiều nhất trong dòng sản phẩm giấy cuộn lớn.

Nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như thông tin về tính năng của sản phẩm, chúng tôi đã xây dựng hệ thống kênh thông tin nhằm giúp Quý khách có thể hiểu thêm về những loại mặt hàng chúng tôi cung cấp tới thị trường cũng như thông số, thông tin kĩ thuật chất liệu của sản phẩm.
Tổng quan giấy vệ sinh cuộn lớn 0,8 kg

Công ty Vũ Gia chúng tôi đã và đang cung cấp tới thị trường tiêu thụ dòng giấy vệ sinh cuộn lớn có các loại kích thước 500 gam, 600 gam, 650 ggam, 700 gam, 800 gam…, nhưng trong số đó loại giấy 800 gam được khách hàng ưu chuộng hơn cả.

Loại giấy 800 gam có hai loại, một loại gồm 2 lớp, một loại gồm 3 lớp, giống nhau về độ dài và cân nặng chỉ duy khác nhau về lớp giấy. Nếu sử dụng loại 2 lớp giấy thì giấy dày hơn. Việc sử dụng giấy 3 lớp hay 2 lớp không hề khác nhau về chức năng cũng như chất lượng sản phẩm.

Giấy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với thành phần bột giấy nguyên chất. Giấy vệ sinh cuộn lớn có độ dai vừa phải, độ mịn, độ trắng đạt tiêu chuẩn chúng hơn những thế giấy sử dụng bột giấy nguyên chất không phải sử dụng hóa chất tẩy trắng nên giấy có chất lượng tốt, giấy không gây kích ứng da.

Thêm thông tin về giấy được làm bằng bột giấy tái chế thường thì sử dụng những loại giấy này có chất lượng rất kém, giấy mủn chứ không phải là mềm. Để tiến hành sản xuất thì nhà sản xuất phải thêm một lượng bột nhựa vào trong giấy để tạo độ dai của giấy. Chưa dừng lại ở đó để giấy có độ trắng tự nhiên thì giấy cần được tẩy trắng và việc sử dụng hóa chất là không thể tránh khỏi.

Hãy sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn được làm từ bột giấy nguyên chất để đảm bảo cho làn da của bạn và gia đình, cùng với đó chính là sử dụng giấy vệ sinh một cách hợp lý không được lạm dụng quá nhiều. Nên kết hợp giấy lớn với hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn để giấy được bảo vệ tuyệt đối trong hộp.

Ưu điểm giấy cuộn lớn loại 0,8 kg

Giấy vệ sinh cuộn lớn có những đặc điểm phù hợp với điều kiện sử dụng tại những khu vực đông người sử dụng nhà vệ sinh, khu vực công ty, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp, các công trình có lưu lượng người qua lại sử dụng nhà vệ sinh lớn hoặc các khu vui chơi giải trí, khu vực công cộng như nhà ga bến tầu, sân bay…

Kết hợp giữa hộp và giấy cuộn lớn sang tăng tính thẩm mỹ cho không gian, thể hiện sự chuyên nghiệp.

Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho mọi đối tượng sử dụng.

Đối với đối tượng sử dụng là khu công nghiệp sản phẩm rất phù hợp và đáp ứng đầy đủ lượng giấy cần sử dụng hằng ngày và giúp nhân công hằng ngày tiết kiệm được rất nhiều thời gian thay giấy vệ sinh.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớngiấy vệ sinh cuộn lớn quý khách vui lòng để lại lời nhắn qua hòm thư hoặc liên hệ trực tiếp:

Điện thoại: 0946 334 818