Giấy vệ sinh cuộn lớn 0,5 kg

Mục lục

Giấy vệ sinh là một trong những vật dụng được sử dụng thường xuyên nhất, từ những quán ăn vỉa hè, những khách sạn sang trọng, những công ty nhà máy, hay ngay tại mỗi gia đình giấy vệ sinh cũng không thể thiếu.

Để phù hợp với điều kiện sử dụng giấy vệ sinh khác nhau tại những khu công nghiệp, sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn hay được gọi với tên khác là giấy vệ sinh công nghiệp ra đời.

Công ty Vũ Gia cung cấp tới thị trường dòng sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn do chúng tôi trực tiếp sản xuất.

 

Tổng quan sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn 0,5 kg

Hầu hết trong điều kiện mỗi gia đình có từ 3 – 6 người tại những đô thị như hiện nay thì lượng giấy vệ sinh được sử dụng mỗi ngày không quá lớn, nhưng tại những trung tâm thương mại, trường học, khu công nghiệp thì mỗi ngày có cả nghìn lượt người sử dụng nhà vệ sinh và giấy vệ sinh.
Chính vì thế giấy vệ sinh cuộn nhỏ thông thường không kịp thời đáp ứng đủ với nhu cầu sử dụng, do đó sản phẩm giấy cuộn lớn rất thích hợp sử dụng cho những khu vực như vậy.

Không khác so với những dòng giấy vệ sinh khác, loại giấy lớn này chỉ có một đặc điểm hơn các sản phẩm nhỏ đó chính là lượng giấy nhiều hơn, có nhiều loại giấy với các trọng lượng khác nhau từ 0,5 kg đến 1 kg, Quý khách có thể lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng của công ty mình.

Giấy có độ trắng tự nhiên không hề khác so với giấy cuộn nhỏ, lượng giấy có độ dài khoảng 250 mét.

 

Ưu điểm giấy cuộn lớn loại 0,5 kg

Với ưu thế vượt trội về cắt giảm chi phí sản xuất dòng sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn do giá thành rẻ hơn các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ.

Để sử dụng giấy một cách hiệu quả chúng tôi kiến nghị nên kết hợp cùng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được thiết kế đặc biệt có khả năng bảo vệ giấy rất tốt bởi những tính năng của hộp. Nhờ việc sử dụng kết hợp cùng với hộp sẽ giữ cho giấy được an toàn tránh được những tác nhân gây hại cho giấy như bụi bẩn hoặc ẩm ướt.

Cụ thể khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ có những ưu điểm sau:

– Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

– Tiết kiệm thời gian, không phải thường xuyên thay giấy do lượng giấy 1 cuộn lớn bằng tới 10 cuộn nhỏ.

– Nâng cao hiệu quả cuộc sống, nâng cao tính thẩm mĩ cho không gian vệ sinh.

Sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp trọng lượng 0,5 kg phù hợp với tất cả các sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn hiện có ngoài thị trường, và chúng tôi hiện nay cũng là nhà sản xuất dòng sản phẩm này.

Ngoài ra công ty Vũ Gia chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như giáy vệ sinh gấp 2, gấp 3, giấy vệ sinh rút lụa, hộp đựng nước rửa tay, hộp đựng giấy lau tay, bình xịt thơm và rất nhiều thiết bị khách sạn khác.

Quý khách quan tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi vui lòng để lại lời nhắn thông qua Email hoặc liên hệ:
Điện thoại: 0946 334 818