Giấy vệ sinh gấp 3

Mục lục

Bạn là chủ một cửa hàng tạp hóa hay là một chủ quán ăn nhỏ hay lớn hoặc cũng có thể bạn là quản lý một khách sạn cao cấp… Vậy bạn có phải thường xuyên sử dụng giấy vệ sinh hằng ngày vào việc lau chùi vết bẩn không. Giấy vệ sinh gấp 3 hay gấp 2 là loại giấy được sử dụng nhiều hơn cả bởi tính năng cũng như chất lượng giấy luôn được đảm bảo.

Hiện nay công ty Vũ Gia chúng tôi đã và đang cung cấp tới thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó một loạt các sản phẩm như: giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng nước rửa tay, bình xịt thơm….

 

Giấy vệ sinh gấp 3

Giấy vệ sinh gấp 3 nói riêng hay như giấy vệ sinh gấp 2, giấy vệ sinh cuộn lớn do công ty chúng tôi cung cấp tới thị trường hầu hết được làm từ bột giấy nguyên chất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dây chuyền sản xuất hiện đại, giấy không bị lỗi, chất liệu mềm mịn, dai, họa tiết hoa văn đơn giản, nhã nhặn, giấy được đóng gói bao bì theo khổ có sẵn.

Giấy gấp 3 có thể sử dụng để lau chùi mọi vết bẩn do dầu mỡ, thức ăn khi chế biến cũng như vô tình làm rớt xuống sàn…
Giấy gấp 3 hay gấp 2 cũng được sử dụng chủ nhiều để lau tay, lau đồ khô, lau chùi với nhiều vật liệu, không gian khác nhau.

Tại nhiều khách sạn, nhà hàng, siêu thị, tòa nhà, trung tâm thương mại… giấy vệ sinh gấp 3 được sử dụng kết hợp với hộp đựng giấy lau tay tiện lợi, sang trọng, chuyên nghiệp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian vệ sinh.

Ngoài ra giấy vệ sinh cuộn lớnhộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng cũng là một trong những lựa chọn tiết kiệm, đúng đắn phù hợp với không gian vệ sinh chất lượng của tiện nghi.

 

Ưu điểm giấy vệ sinh gấp 3

Giấy lau tay gấp 3 được đóng trong 1 gói (xấp) : 100 tờ/gói.

Chú ý sử dụng: Khi chưa sử dụng không nên bỏ lớp túi bảo vệ, khi sử dụng nên để nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Màu sắc: màu trắng tự nhiên không sử dụng hóa chất làm trắng, an toàn cho người sử dụng.

Giấy được thiết kế với 3 lớp giấy, đảm bảo vệ sinh có độ thấm hút cao chính vì vậy sản phẩm được sử dụng tại hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, quan ăn… giấy vệ sinh gấp 3 chính là lựa chọn chính xác bởi tính năng sản phẩm đem lại cho đến chất liệu sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng.

Công ty Vũ Gia ngoài cung cấp giấy gấp 2, gấp 3 còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như giấy vệ sinh cuộn lớn hay tên khác là giấy vệ sinh công nghiệp, giấy rút lụa, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng gửi thư hoặc liên hệ:

Điện thoại: 0946 334 818