Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

Vũ Gia công ty giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn giá rẻ số 1 Hà Nội

Địa chỉ bán giấy vệ sinh công nghiệp tại Hà Nôi

Quý khách thân mến, Công ty Vũ Gia là một trong những công ty hằng đầu cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn tại Hà Nội. Với kinh nghiệm bán hàng trên 5 năm chúng tôi nhận thấy sản phẩm này vô cùng tiện lợi cho người sử dụng cũng như có lợi cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm. 

Địa chỉ bạn có thể tìm mua giấy vệ sinh ở Hà Nội vô cùng nhiều, bởi lẽ tại Hà Nội có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng tạp hóa cũng như các đại lý có cung cấp tới quý khách mặt hàng giấy vệ sinh. Một phần vì đây là sản phẩm thông dụng, tiện lợi hơn nhiều loại sản phẩm khác. Thứ hai nữa đó chính là giá thành sản phẩm này phải chăng không quá đắt đỏ.

Giá giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn tại Vũ Gia

Chia sẻ ngay với quý khách hàng và các bạn, sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn tại công ty Vũ Gia hiện nay trên thị trường có giá thành phải chăng nhất. Cùng với đó chúng tôi hỗ trợ giao hàng tới quý khách trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Nếu như trước đây loại giấy cuộn nhỏ thông dụng hơn cả thì nay mặt hàng giấy lớn hơn ra đời nhằm mục đích phục vụ cho những nơi có nhiều người cùng sử dụng giấy vệ sinh như là công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp....Quan trọng nhất đó chính là sản phẩm này sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp rất nhiều chi phí.

 

giay ve sinh cong nghiep cuon lon gia re ha noi

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn miễn phí giao hàng tại Hà Nội

 

>> Bạn hãy xem ngay thông tin giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội và gọi ngay 0946 334 818 để nhận báo giá rẻ nhất Hà Nội

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

Hẳn là khi sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn bạn cũng đôi lần suy nghĩ nên sử dụng loại sản phẩm giấy nào. Cũng chia sẻ thực lòng với quý khách, sản phẩm giấy lớn được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất đó chính là loại giấy 700g và 800g.

 

giay ve sinh cuon lon 700g

Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

 

Đây là loại giấy có trọng lượng vừa phải, lại dễ lắp hơn các loại giấy nặng hơn, bên cạnh đó cũng là do yếu tố lựa chọn của đơn vị sử dụng. Chúng tôi trích dẫn một vài lý do như sau:

  1. Dễ thao tác thay giấy hơn giấy lớn, trọng lượng tương đối vừa phải.
  2. Giấy không hay bị đứt do tác động kéo giấy khi sử dụng, loại giấy 1 kg có tình trạng như vậy.
  3. Độ dài giấy vừa phải để người sử dụng thấy tiện lợi khi sử dụng, tính chi phí trên mét giấy cũng tương đối cho doanh nghiệp. 
  4. Phù hợp sử dụng ở những đơn vị và doanh nghiệp dưới 200 nhân công.

Giấy lau tay tại Hà Nội

Ngoài cung cấp giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp tới thị trường giấy lau tay giá rẻ tại Hà Nội, hiên nay chúng tôi đang tìm đại lý toàn miền Bắc, vậy quý khách có nhu cầu mở đại lý vui lòng liên hệ.

>> Gọi ngay 0946 334 818

Hiện tại giấy lau tay gấp 2 của chúng tôi được rất nhiều quán ăn, quán cafe lựa chọn sử dụng bởi giá thành rẻ chất lượng cũng khá tương đối.

 

giay lau tay gap 2-3

Giấy gấp 2, gấp 3

 

Sản phẩm giấy lau tay gấp 3 lại được nhưng trung tâm thương mại, bệnh viện tin dùng hơn bởi chất lượng của nó tốt hơn, dai hơn. Trường hợp sử dụng giấy gấp  khi bạn rửa tay sẽ không mủn như các loại giấy khác, tuy nhiên giá thành của nó cũng khá cao.

Ngoài chức năng lau tay giấy gấp 2 và giấy gấp 3 cũng có thể sử dụng để lau dọn bàn làm việc, lau bếp, lau dọn những đồ ăn vương vãi của con trẻ....

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn rẻ nhất toàn quốc

Công ty Vũ Gia là công ty duy nhất tại Việt Nam tính tới nay đã sản xuất thành công dòng hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Việt Nam. Do quy trình sản xuất và mọi khâu thành phẩm đều được sản xuất trong nước do vậy đây là sản phẩm có giá thành phải chăng hơn mọi sản phẩm khác. 

Hiện nay trên thị trường vẫn còn nhiều mặt hàng được nhập khẩu từ các nước khác tuy nhiên nói về độ bền của sản phẩm thì không một sản phẩm nào có thể so sánh với mặt hàng sản xuất trong nước nếu tinh cùng một mức giá sản phẩm.

Hộp đựng giấy Vũ Gia được sản xuất phù hợp với các sản phẩm giấy vệ sinh hiện có trong nước, nó đảm bảo chứa, đựng, bảo vệ giấy trước những tác nhân gây hại đến giấy trong hộp. Đảm bảo giấy được an toàn trước những tác động vô ý cũng như tránh bụi bẩn cho giấy bên trong.

Sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn của Vũ Gia giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí lại có thể giảm thiểu chi phí mua hộp. 

>> Xem ngay 21 mẫu hộp đựng giấy vệ sinh giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0946 334 818

 

Bài viết nên đọc

Bài viết liên quan