Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

[Tư Vấn] Thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi mini trong gia đình

Ngày nay ai cũng quan tâm sử dụng máy lọc nước uống, vậy còn thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi mini dùng trong sinh hoạt hằng ngày đã có bao nhiêu người quan tâm. Hãy là người dùng thông thái khi quan tâm dúng mực về việc sử dụng nước sinh hoạt.

Hầu hết chúng ta chỉ đang quan tâm tới nguồn nước uống mà quên đi nước sinh hoạt hằng ngày ta sử dụng có thực sự được an toàn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách giải pháp lọc nước dùng trong nước sinh hoạt.

Đôi nét về chức năng đầu lọc nước gắn trực tiếp tại vòi

Nguồn nước sinh hoạt quả thật rất quan trọng đối với mọi người. Nước giữ vai trò quan trọng với chính sức khỏe của chúng ta, vì thế ngoài việc quan tâm và sử dụng máy lọc nước cho điều kiện ăn uống chúng tôi khuyến nghị nên sử dụng thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi để lọc và loại bỏ tạp chất trong nước.

Hẳn là có không ít người nghi ngờ về sản phẩm này, cũng như tranh luận rằng nước chúng tôi đang sử dụng là nước sạch. Vâng đó là nước sạch được sử lý từ nhà máy nước chứ trải qua rât nhiều đường ống để tới được với gia đình bạn thì chưa chắc đã sạch.

thiết bị lọc nước tại vòi

Các nguồn nước như nước giếng khoan, nước giếng khơi đều có thẻ có một lượng kim loại nặng nhất định kèm theo đó có cả tảo, rong rêu... Còn nếu bạn sử dụng nước từ nhà máy nước hẳn là sẽ chứa nhiều Clo.

Khi sử dụng lâu ngày các nguồn nước chứa tảo, rong rêu, kim loại nặng... trong sinh hoạt chúng ta có thể bị ngứa sau khi tắm, nước vào mắt rất cay mắt, nguy hiểm hơn có thể gây tình trạng tổn thương xoang mũi, họng... Nếu để keo dài lâu ngày nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chính người sử dụng nước đó.

Nếu sử dụng nguồn nước chứa kim loại nặng và Clo để rửa rau, thức ăn, vo gạo... sẽ là mối họa tiềm tàng cho sức khỏe, ử dụng lâu ngày bạn có thể mắc thêm các bệnh về đường ruột, tim mạch, hô hấp, và cai đích cuối cùng bạn có thể bị ưng thư.

Mời các bạn tham khảo clip:

 

Gọi đặt hàng ngay: 0981 825 989

Để có thể loại bỏ đi các chất gây nguy hại đến sức khỏe của bạn và gia đình hãy sử dụng ngay thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi mini

Thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi mini của chúng tôi được sản xuất trong nước, với lõi lọc được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

lõi lọc thiết bị lọc nước tại vòi

Bộ lọc nước thông minh của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ NANO loại bỏ toàn bộ các tạp chất nguy hại trong nguồn nước bạn đang sử dụng. Cụ thể:

  • Lọc và loại bỏ các tảo, rong rêu, tạp chất cặn bã như bùn đắt, rỉ sét có trong nước.
  • Lọc và loại bỏ 99,9% các chất Clo, kim loại nặng.
  • Đặc biệt lọc và loại bỏ các hóa chất độc hại sản xinh trong qus trình chuyển hóa sử dụng.
  • Đặc biệt không làm giảm áp lực nước khi sử dụng vòi hoa sen....

Trên đây các bạn có thể thấy bảng Kết quả thử nghiệm nước khi sử dụng thiết bị lọc nước trực tiếp tại vòi của chúng tôi.

Mời các bạn tham khảo clip:

;

Tại sao nói đây là một thiết bị lọc nước thô sinh hoạt gia đình

Quý khách và các bạn thân mến sản phẩm có tên là thiết bị lọc nước thô đơn giản vì chức năng của đầu vào là nguồn nước sử dụng trực tiếp chưa qua một sản phẩm nào chuyên biết trước đó.

  • Sản phẩm này sử dụng trong điều kiện tại gia đình, lắp đặt trong các đầu nguồn và đầu ra của vòi nước để lọc cuối khi sử dụng nước sinh hoạt.
  • Đối với mọi gia đình các bạn nên sử dụng và lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình tại các bồn rửa chén bát, vòi tắm hoa se, bồn rửa mặt, lavabo....
  • Thiết bị được sản xuất với ống theo tiêu chuẩn quốc tế 21.1/4
  • Cách lắp đặt dễ dàng, dễ thao tác và quan trọng hơn các lõi của sản phẩm rất dễ thay đổi. Khuyến nghị nên thay sau 3 tháng đối với nguồn ngước từ nhà máy nước và thay nhanh hơn với nước giếng, nước bể.
  • Chất liệu nhựa y tế kết hợp với lõi lọc NANO xuất xứ Hàn Quốc.

Thêm một tinh năng tuyệt vời của sản phẩm này đó chinh là sản phẩm không cần sử dụng điện, tuyệt đối an toàn lắp đặt và sử dụng.

 

Mọi thông tin liên hệ khác quý khách vui lòng gọi đặt hàng:

Điện thoại: 0981 825 989

Bài viết liên quan