Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

Dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi với quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo luôn tuân theo tiêu chí "Chuyên - Sạch - Đẹp" từ khâu khảo sát công trình lên kế hoạch làm việc. Chúng tôi phân bổ công việc làm sạch từ hạng mục, bàn giao từng khu vực, đến với dịch vụ làm sạch của chúng tôi dù khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Dịch vụ phát triển đồng nghĩa với việc chúng tôi cung cấp các thiết bị làm sạch cho mọi quý khách có nhu cầu và đồng cung cấp các sản phẩm vệ sinh như Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, thiết bị phòng khách sạn, giấy vệ sinh cuộn lớn và nhiều thiết bị khác....

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh


Điều kiện kinh tế xã hội  luôn thay đổi từng ngày, cuộc sống của cư dân thành phố được nâng cao, nhu câu đáp ứng cho cuộc sống thêm xanh, sạch là một tiêu chí không thể không có, chính vì vậy dịch vụ vệ sinh là một trong những dịch vụ cần thiết nhất là trong các khu đô thị lớn, thành phố. Đáp ứng nhu cầu dịch vụ vệ sinh đang ngày càng phát triển rộng rãi công ty chúng tôi đã và đang đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để có thể phục vụ nhiều đơn vị hơn nhiều công trình hơn và ngày càng hiện đại hóa công nghệ hơn nữa, xu thế bắt kịp với đà tăng trưởng của kinh tế và công nghệ thế giới.

Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới người tiêu dùng và Quý độc giả sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp và hộp đựng giấy cùng dịch vụ vệ sinh. Đến với chúng tôi là đến với một trong những dịch vụ tốt nhất dành cho ngồi nhà, văn phòng, tòa nhà ..của bạn. Với 5 năm kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ, nhiều khu đo thị và đặc biệt nhất mới đây là phục vụ siêu thi AOE tại Long Biên - Hà Nội chúng tôi luôn tự tin về chất lượng. Với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, phong cách làm việc hiện đại, dụng cụ máy móc tiên tiến dịch vụ vệ sinh làm sạch sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ vệ sinh


Các vết bẩn của công trình sau xây dựng, vết bẩn như xi măng sơn bám trên bề mặt sàn đá, sàn gỗ, cánh cửa nếu không được làm sạch đúng cách hoặc các bạn tự làm sẽ không đảm bảo được giữ được nguyên trạng cho sản phẩm bạn vệ sinh và có thể sẽ làm hư hại đến các vật dụng, bề mặt đó. Nêu trường hợp bạn không vệ sinh thì vết bẩn đó sẽ tồn tại mãi với thời gian vậy có khi nào bạn thấy nó là tức mắt bạn. Với chúng tôi để giải quyết vết bẩn đó rất dễ dàng vì các trang thiết bị làm sạch được đầu tư kết hợp với hóa chất phù hợp với từng sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được những vấn đề tưởng chừng như khó khăn đó.

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều trang thiết bị vệ sinh nhà ở, khách sạn, các dòng hộp đựng giấy vệ sinhgiấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ các loại

Dịch vụ vệ sinh là cần thiết trong cuộc sống, không gian làm việc và không gian vui chơi ở mọi chỗ, mọi nơi, đây là dịch vụ hỗ trợ không gian sống luôn được đảm bảo an toàn và trong sạch, hiểu rõ về vấn đề đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm sạch như sau:

- Một: tổng vệ sinh sau xây dựng, tiến hành vệ sinh, dọn dẹp công trình, vệ sinh vết bẩn, bụi, chất thải rắn....
- Hai: vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà ở đây là dịch vụ gói gọn và thực hiện định kì nếu Quý khách mong muốn....
- Ba: vệ sinh, đánh bóng sàn gỗ, sàn đá..... chuyên phục vụ các trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ, biệt thự sân vườn...
- Bốn: vệ sinh kính các tòa nhà, văn phòng, nhà ở, chung cư.....
- Năm: vệ sinh hệ thống thang máy tất cả các khu vực sử dụng thang máy
- Sàu: vệ sinh theo giờ,làm sạch theo giờ đối với công ty, nhà ở, khách sạn....
- Bảy: dịch vụ tạp vụ, bảo trì

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng nhiều dịch vụ giặt là khác. Bên cạnh cung cấp dịch vụ chúng tôi còn đồng cung cấp các sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, giây vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp và nhiều thiết bị khách sạn khác.

Liên hệ đặt hàng: 0946 334 818

Bình luận: 0

Để lại bình luận

Họ và tên:


Nội dung bình luận: Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!


Nhập mã bảo mật bên dưới:Bài viết liên quan