Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

Bán hộp đựng giấy vệ sinh cuôn lớn tại Hà Nam

Có rất nhiều mặt hàng chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng và hiện nay chúng tôi đã tìm đại lý bán hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nam.

Chúng tôi hiện đang có nhu cầu mở rộng thị trường do đó cũng không khó hiểu nếu các bạn sẽ đọc được tin này.

Xin giới thiệu đôi chút đó là công ty chúng tô là một công ty duy nhất sản xuất dòng hộp đựng giấy lớn nhựa tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy cần có phải có hàng Việt để thay thế dần cho hàng nhập khẩu. Nếu các bạn muốn sử dụng sản phẩm này ngay hôm nay thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những chính sách khuyến mãi riêng biệt nhất cho các bạn tại tình Hà Nam.

hinh-anh-ban-hop-dung-giay-ve-sinh-cuon-lon-tai-ha-nam-2

Đôi lời giới thiệu về sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh lớn VG-001

Kính thưa quý khách hàng thân mến, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm từ rất lâu sau đó tách khỏi công ty mẹ và thành lập công ty sản xuất sản phẩm này. Điều này có được là do những yếu tố khách quan đem lại và cũng là nôi lực của chính công ty chúng tôi.

  • Nhận thấy rằng trên thị trường tràn ngập những sản phẩm nhập ngoại và không có sản phẩm nào thay thế, do đó quá bất lợi cho người tiêu dùng, chính vì vậy chúng tôi nhận thấy cần và rất cần một đơn vị tiên phong sản xuất. Nắm bắt được cơ hội và thách thức chúng tôi đã quyết định sản xuất hộp đựng giấy này mặc dù không có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất nào cả.
  • Phải mất hơn 1 năm đề ấp ủ công việc sản xuất tôi mới có thể hoàn thiện mẫu khuôn của hộp lớn, và để thuận lợi và nhanh hơn chúng tôi buộc phải nhập khẩu công nghệ của Nhật Bản để tiến hành sản xuất. Và không phụ lòng mong đợi chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Vũ Gia tức sản phẩm mang mã hiệu VG-001. Sau sự thành công của sản phẩm này chúng tôi sẽ nỗ lựa tiếp tục sản xuất nhiều mặt hàng khác phục vụ cuộc sống của người tiêu dùng trong nước.
  • Hiện nay sản phẩm mang thương hiệu VG có ba tông màu chủ đạo là trắng, xanh và đen. Hộp màu xanh và màu đen là hai dòng hộp được sản xuất với dòng nhựa trong có thể nhìn thấy được bên trong, dòng hộp này thuận lợi cho người tiêu dùng là có thể nhìn được giấy vệ sinh cuộn lớn trong hộp, thuận lợi hơn nhiều so với dòng hộp màu trắng. Dòng hộp màu trắng phải quan sát giấy qua ô cửa sổ nhỏ phía trước, tất nhiên là không thể thuận lợi bằng nhựa trong rồi.

Đó la những thông tin về sản phẩm của chúng tôi đã dồn nhiều tâm huyết của mình vào sản xuất, nay trong quá trình phát triển chúng tôi đang rất cần tìm đơn vị đã và đang kinh doanh các mặt hàng vệ sinh và sẵn sàng bán hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nam. Tất nhiên các bạn sẽ nhận được những thông tin về báo giá tốt nhất giành cho khối đại lý. Bên cạnh đó chúng tôi có rất nhiều mặt hàng khác như giường phụ extra bed e.


Thông tin về hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nam

Như những thông tin về tỉnh Hà Nam chúng tôi nhận thấy rằng, đây là một trong những tỉnh thanh đang có sự phát triển vượt bậc và có tốc độ phát triển rất nhanh. Nhiều khu công nghiệp được thành lập với mật độ ngày càng nhiều hơn, chính vì nhận thấy cơ hội phát triển và cung cấp mặt hàng hộp đựng giấy vệ sinh này cho các khu vực công nghiệp, nhà hàng, siêu thị ngày càng lớn, chúng tôi quyết định tìm đại lý hoặc nhà phân phối độc quyền tại Hà Nam.

hinh-anh-ban-hop-dung-giay-ve-sinh-cuon-lon-tai-ha-nam-3

  1. Thực sự chia sẻ với quý khách và các bạn, hiện nay dòng hộp này tại các thành phố lớn được sử dụng rất nhiều và thông thường thì người dùng mua một lần dùng được nhiều năm vì vậy cơ hội này chỉ đến với quý khách hàng nào mạnh dạn phát triển ngay hôm nay thêm vào đó thì giấy vệ sinh cuộn lớn cũng nên được bán cùng sản phẩm này. Trong thời gian sắp tới đây khi mặt hàng này đã gần như bão hòa thì sản phẩm này sẽ trở nên ế ẩm hơn và ít người mua hơn. Đây chính là cơ hội để bạn có thể phát triển ngay nếu không nhanh sẽ chậm so với đơn vị khác. Chúng tôi chỉ có những nhận đinh tương quan như vậy rất mong quý khách hàng tìm hiểu kĩ thông tin của sản phẩm như tôi đã đề cập.
  2. Nhưng nói đi cũng cần nói lại một chút, việc kinh doanh các mặt hàng tại các thành phố như Hà Nam thì vẫn phụ thuộc vào yếu tố bán lẻ là chính, do đó để có thể bán hộp đựng giấy này hiệu quả nhất chúng tôi khuyến khích các đơn muốn kinh doanh mặt hàng này phải là những đơn vị đã và đang kinh doanh một sản phẩm nào đó liên quan đên các trang thiết bị vệ sinh.
  3. Thêm vào đó là sản phẩm này thích hợp kinh doanh và bán cho những địa điểm như khách sạn, nhà hàng, quán ăn, tòa nhà, hộ gia đình đông người cũng được. Và nên nhớ là việc sử dụng hộp thì người tiêu dùng phải sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn. Tất nhiên khi là đại lý bán hộp thì bạn nên bán cả giấy vệ sinh nữa.

Vậy đơn vị bạn có muốn trở thành đại lý bán hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nam không? Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0946 334 818

Bình luận: 0

Để lại bình luận

Họ và tên:


Nội dung bình luận: Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!


Nhập mã bảo mật bên dưới:Bài viết liên quan