Xin chào: đăng nhập hoặc tài khoản

11 Mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội

Nhận thấy quý khách còn gặp khó khăn tìm mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khác, chúng tôi quyết định liệt kế các mẫu sản phẩm hộp đựng giấy này giúp quý khách tiếp cận mặt hàng dễ dàng hơn.

Nào giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn có tại Vũ Gia và các mẫu được Vũ Gia sản xuất trong nước. 

Những đặc điểm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội

  • Thị trường có rất nhiều mẫu hộp đựng giấy lớn được làm từ các chất liệu khác nhau. Đa số được làm từ nhựa, một số ít khác được làm từ inox.
  • Có nhiều đơn vị cung cấp dòng hộp này, tuy nhiên đa phần là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Hàng Malaixia chỉ ưa chuộng trong nam.
  • Có rất nhiều mẫu hộp rẻ bạn không nên sử dụng vì nó chỉ gây lãng phí cho bạn.
  • Hộp của công ty Vũ Gia sản xuất tuy không quá đẹp về mẫu mã nhưng về chất lượng thì rất tốt, có khả năng chịu đựng va đập khá tốt.

Chúng tôi tổng kết lại một vài những đặc điểm trên đây các bạn có thể nhận thấy, đừng vì quá ham rẻ mà dẫn đến lãng phí. Giờ hãy cùng Vũ Gia thảm khảo ngay 11 mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn tại Hà Nội mà Vũ Gia cung cấp nhé.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn Vũ Gia

Đây là sản phẩm được công ty Vũ Gia sản xuất trong nước với công nghệ sử dụng trong nước. Các bạn có thể hiểu khi sản xuất trong nước sẽ cắt giảm được nhiều chi phí so với nhập khẩu vì vậy giá thành sản phẩm này cũng tương đối mềm.

Hiện nay có ba mẫu cơ bản của dòng hộp này, mời các bạn cùng tham khảo.

 

hộp đựng giấy vệ sinh vg-001d

Đây là sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh màu đen trong được công ty Vũ Gia sản xuất

Bên cạnh các sản phẩm hộp của Vũ Gia chúng tôi trực tiếp sản xuất, thị trường hiện nay còn nhiều mẫu mã hộp khác. Tất nhiên tại Vũ Gia chúng tôi cũng hiện đang cung cấp một số mẫu hộp này.

Để được rõ hơn về các dòng sản phẩm khác hãy cùng chúng tôi điểm qua ngay bây giờ.

Hộp đựng giấy vệ sinh nhựa dòng AQ

Dòng thương hiệu AQ của Trung Quốc có ba mẫu hộp cơ bản gồm xanh, trắng và đen. Hộp có thiết kế đơn giản, giá hộp đựng giấy vệ sinh nhựa dòng AQ này tương đối không quá đắt.

So với hộp của Việt Nam sản xuất hộp dòng AQ có chất lượng kém hơn.

Nào hãy cùng tham khảo sản phẩm này nhé.

hộp đựng giấy vệ sinh nhựa AQ-507w

Hộp đựng giấy AQ-507W, đây là mẫu hộp màu trắng được thiết kế khá nhã nhặn. Dòng này thị trường ít sử dụng bởi nó khó quan sát giấy trong hộp còn bao nhiêu.

hộp đựng giấy vệ sinh aq-507b

Đây là hình ảnh hộp đựng giấy vệ sinh AQ-507B, hộp có thiết kế mầu xanh trong thuận tiện để quan sát lượng giấy trong hộp còn hay hết, rất thuận tiện để quan sát. Tuy nhiên mẫu hộp này có giá thành đắt hơn dòng hộp xanh của Vũ Gia do đó thị trường ít còn sử dụng mẫu hộp này.

hộp đựng giấy vệ sinh aq-507k

Hình ảnh hộp đựng giấy vệ sinh nhựa AQ-507K

Trên đây là các hình ảnh của dòng sản phẩm AQ. Đặc trưng rất dễ nhận biết đó là thiết kế đơn giản nhưng khá tinh tế, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

Bộ ba sản phẩm này được công ty Vũ Gia cung cấp tại thị trường Hà Nội, tuy vậy do chất lượng cũng không thể tốt hơn hộp VG mà giá thành cũng cao hơn nên khuyến nghị quý khách sử dụng hàng Việt vừa tiết kiệm lại đảm bảo chất lượng hơn.

Những hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn inox tại Hà Nội được ưa chuộng nhất

Trên thị trường không thiếu các sản phẩm hộp inox, tuy vậy cũng chỉ có một số mẫu mã được người tiêu dùng tin sử dụng.

Đặc điểm chung dòng hộp đựng giấy inox:

  • Đầu tiên đó chính là hộp được làm từ chất liệu inox, có dòng sáng như gương và một dòng khác được sản xuất từ inox xước ( không thể soi gương).
  • Không thể dễ quan sát giấy như dòng hộp nhựa trong.
  • Độ bền của sản phẩm rất cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.
  • Sản phẩm thích hợp sử dụng tại không gian vệ sinh cao cấp như khách sạn, nhà hàng, công ty, trung tâm thương mại.
  • Giá thành cao hơn nhiều so với hộp nhựa.

Ngoài nhưng đặc điểm chung đó thì sản phẩm còn nhiều đặc điểm riêng, giờ hãy cùng chúng tôi tham khảo hình ảnh sản phẩm để hiểu hơn về nó nhé.

 

Bài viết liên quan